Chồng ngoại tình xin tôi tha thứ nhưng vẫn vui vẻ với bồ nhí

07/06/2024 07:56

Sau 1 năm ly hôn vì ngoại tình, chồng cũ tôi xin quay lại nhưng lại vẫn vui vẻ, tình tứ chụp ảnh đăng face với người trước đây là bồ nhí của anh ta

Cách đây gần 1 năm, chồng tôi đề nghị chia tay sau gần 10 năm chung sống vì anh ấy nói hết duyên. Tôi không quá bất ngờ vì cuộc sống của vợ chồng tôi lâu nay đã khá hững hờ, chồng tôi đi sớm về muộn thành ra sự hiện diện của anh ấy trong nhà có cũng như không. Tôi cũng đã nghe phong thanh chuyện chồng có người thứ ba nhưng với tôi không dò xét hay tìm hiểu, vì với tôi không biết thì coi như không có, còn khi tôi biết đó là sự thật thì coi như cuộc hôn nhân này kết thúc. Tôi không bao giờ chấp nhận một người chồng phản bội.

Chồng ngoại tình xin tôi tha thứ nhưng vẫn vui vẻ với bồ nhí-1

Từ hôm gặp tôi xin quay lại đến nay, chồng cũ của tôi vẫn vui vẻ với người trước đây là bồ nhí của anh ta (ảnh minh họa)

Chúng tôi ra tòa chóng vánh, hai đứa con ở với tôi và chồng tôi có nghĩa vụ phải chu cấp nuôi con theo quyết định của tòa. Sau khi ly hôn, anh ấy công khai với người được đồn là bồ nhí khi còn chung sống với tôi nhưng với tôi chuyện đó giờ không còn quan trọng. Tôi còn phải có cuộc sống của mình và lo cho hai đứa con.

Nhưng mới đây, chồng cũ bất ngờ quay về xin tôi tha thứ. Anh ấy nói nếu như trước đây khi anh ấy đề nghị chia tay, tôi níu kéo thì mọi chuyện có thể sẽ khác. Anh ấy luôn cảm thấy lép vế và tự tin trước tôi vì tôi quá mạnh mẽ nên khi có một người khác tôi chiều chuộng, anh ấy bị cám dỗ. Nhưng giờ đây khi đã có gần 1 năm để suy nghĩ lại, anh ấy mới thấy cần tôi và các con hơn bao giờ hết, mọi thứ chỉ là chuyện phù phiếm.

Tôi khá bất ngờ vì chưa lường trước tình huống chồng cũ xin quay lại nên cần phải có thời gian suy nghĩ. Từ hôm gặp tôi đến nay, chồng cũ của tôi vẫn vui vẻ với người trước đây là bồ nhí của anh ta, họ còn chụp ảnh tình cảm mặn nồng đăng trên face. Tôi có nên gặp anh ta một lần nữa để nói chuyện cho ra nhẽ, hay cứ coi như chưa bao giờ nghe lời xin lỗi của anh ta?

Theo VOV.VN

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng ngoại tình xin tôi tha thứ nhưng vẫn vui vẻ với bồ nhí
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO