Chồng ngoại tình 104 lần trong 2 năm nhưng vợ không tức giận, sốc nặng khi "tiểu tam" yêu cầu ly hôn

09/05/2023 15:23

Vì quá yếu đuối, người phụ nữ này cho rằng lý do chồng ngoại tình là vì mình chưa đủ tốt, thậm chí còn muốn nỗ lực hơn nữa để thay đổi chồng nhưng anh ta vẫn chứng nào tật nấy.

Một người phụ nữ sống tại thành phố hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã bị chồng "cắm sừng" 104 lần chỉ trong vòng 2 năm. Ấy vậy mà người phụ nữ này lại không hề tức giận hay ghen tuông, còn cho rằng chồng ngoại tình là bởi mình chưa đủ tốt, vì vậy cô nỗ lực thay đổi bản thân với hy vọng chồng sẽ quay về bên mình nhưng cuối cùng vẫn nhận cái kết đắng. Hành động của người phụ nữ này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Truyền thông địa phương đưa tin, người phụ nữ họ Hà mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Khi lớn lên và đi làm ở thành phố Hàng Châu, cô đã gặp được anh Vương thông qua một người bạn. Anh Vương là một người đàn ông điển trai, lại là doanh nhân khá giàu có. Chỉ sau 3 tháng quen biết và tìm hiểu lẫn nhau, cặp đôi đã quyết định kết hôn.

Chồng ngoại tình 104 lần trong 2 năm nhưng vợ không tức giận, sốc nặng khi tiểu tam yêu cầu ly hôn-1

Cuộc hôn nhân của cô Hà và anh Vương đã trải qua 4 năm nhưng vô cùng sóng gió. Trong khi cô Hà trở thành người vợ ở nhà nội trợ thì anh Vương nhân cơ hội ra ngoài đi làm để ngoại tình liên tục với nhiều người phụ nữ khác nhau. Chỉ trong vòng 2 năm, người đàn ông này đã phản bội vợ tới 104 lần. Anh Vương không chỉ tìm kiếm những người phụ nữ khác bên ngoài mà còn có quan hệ mập mờ với những nhân viên nữ trong công ty, lịch sử tình ái không thể đếm xuể.

Điều đáng nói nằm ở cách cư xử của cô Hà với chồng. Cô hoàn toàn biết rõ những lần chồng quan hệ bất chính và trong hoàn cảnh như thế, hầu hết mọi người vợ đều vô cùng phẫn nộ, ghen tuông, thậm chí đệ đơn ly hôn. Tuy nhiên, cô Hà lại cảm thấy cuộc sống của mình quá phụ thuộc vào anh Vương nên hết lần này đến lần khác tha thứ cho anh ta. Cô Hà nghĩ rằng lý do chồng ngoại tình là bởi mình chưa đủ tốt nên còn hứa sẽ thay đổi bản thân để trở nên tốt hơn trong mắt chồng.

Tất nhiên, những điều đó chẳng thể làm thay đổi thói trăng hoa của anh Vương. Anh ta chẳng những không đáp lại tấm chân tình của vợ, ngược lại càng trở nên kiêu ngạo hơn, tiếp tục đi tìm kiếm tình nhân mà không hề cảm thấy có lỗi với gia đình. Thậm chí, anh Vương còn cho rằng cô Hà ở bên anh ta chỉ để "tìm kiếm chỗ dựa tinh thần" bởi cô đã sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ.

Chồng ngoại tình 104 lần trong 2 năm nhưng vợ không tức giận, sốc nặng khi tiểu tam yêu cầu ly hôn-2

Mọi chuyện chỉ đi đến giới hạn khi một trong số những cô tình nhân của anh Vương gọi điện cho cô Hà, tuyên bố rằng cô ta đã mang thai, yêu cầu cô Hà hãy ly hôn để cô ta được ở bên anh Vương. Cô Hà phát hiện ra rằng chồng mình luôn gọi tình nhân là "vợ". Cô Hà càng tủi hổ hơn khi nhận thấy "tiểu tam" hơn mình về mọi mặt, từ nhan sắc đến địa vị và thu nhập.

Cuối cùng, cô Hà đã quyết định ly hôn với anh Vương và nhờ một hòa giải viên tới giúp đỡ. Hòa giải viên nhận định rằng anh Vương đã lợi dụng tiền quyền của mình cũng như việc vợ thiếu vắng mái ấm gia đình từ nhỏ để ép cô ấy nhượng bộ nhiều lần, bỏ qua cho hành vi sai trái của anh ta. Dưới sự thuyết phục của người hòa giải, cuối cùng, anh Vương cũng phải thuận tình ly hôn với cô Hà.

Theo PNPL

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng ngoại tình 104 lần trong 2 năm nhưng vợ không tức giận, sốc nặng khi "tiểu tam" yêu cầu ly hôn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO