Chồng mới Từ Hy Viên đến Đài Loan kết hôn, chồng cũ mỹ nhân nói gì?

09/03/2022, 17:34

DJ Koo (Koo Jun Yeop) vội vã đến Đài Loan vào sáng 9/3, anh phải trải qua 10 ngày cách ly tại khách sạn mới gặp được Từ Hy Viên.

Như truyền thông Đài Loan đã đưa tin vào ngày 8/3, Từ Hy Viên sẽ tái hôn với nam ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc DJ Koo (Koo Jun Yeop). Cả hai từng hẹn hò hơn 20 năm về trước song sớm chia tay vì khoảng cách địa lý.

Ngay khi biết tin Từ Hy Viên vừa ly hôn doanh nhân Uông Tiểu Phi, DJ Koo đã liên lạc lại với cô thông qua số điện thoại cũ. Cả hai nhanh chóng nối lại tình xưa. DJ Koo quyết định cầu hôn Từ Hy Viên qua video call.

Chồng mới Từ Hy Viên đến Đài Loan kết hôn, chồng cũ mỹ nhân nói gì?-1

Đến sáng 9/3, DJ Koo đặt vé máy bay đến Đài Loan đăng ký kết hôn cùng nữ diễn viên Vườn Sao Băng. Anh hạ cánh tại sân bay Đào Viên (Đài Bắc) vào khoảng 11h18 sáng. Rất nhiều phóng viên đã có mặt để bắt trọn hình ảnh chồng mới Từ Hy Viên.

Chồng mới Từ Hy Viên đến Đài Loan kết hôn, chồng cũ mỹ nhân nói gì?-2Chồng mới Từ Hy Viên đến Đài Loan kết hôn, chồng cũ mỹ nhân nói gì?-3Chồng mới Từ Hy Viên đến Đài Loan kết hôn, chồng cũ mỹ nhân nói gì?-4Chồng mới Từ Hy Viên đến Đài Loan kết hôn, chồng cũ mỹ nhân nói gì?-5

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập cảnh, DJ Koo sẽ có thời gian cách ly 10 ngày tại khách sạn. Anh lựa chọn một khách sạn cao cấp gần với khu nhà của bà xã. Dự kiến sau khi kết thúc cách ly, DJ Koo và Từ Hy Viên sẽ lập tức hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại Đài Loan.

Từ Hy Viên cũng gửi đồ uống tới sảnh khách sạn nơi DJ Koo đang ở để cảm ơn các phóng viên tới đưa tin. Nhân viên khách sạn thay mặt nữ diễn viên trả lời: "Cô Từ nói rằng cô ấy hiện đang phòng chống dịch, rất khó để ra ngoài gặp mọi người. Cô ấy gửi lời xin lỗi và muốn nói với giới truyền thông rằng các bạn đã làm việc chăm chỉ".

Chia sẻ về hôn nhân mới ở tuổi 46, Từ Hy Viên cho biết cả hai sẽ không tổ chức đám cưới và sinh con. Về việc người đẹp có chuyển tới Hàn Quốc sống cùng chồng hay không vẫn chưa được xác định.

Chồng mới Từ Hy Viên đến Đài Loan kết hôn, chồng cũ mỹ nhân nói gì?-6
Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi khi còn bên nhau 

Nhiều phóng viên cũng đã liên hệ với Uông Tiểu Phi để hỏi về cuộc hôn nhân của vợ cũ, song anh lập tức cúp máy khi nghe thấy hai từ "Hy Viên".

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng mới Từ Hy Viên đến Đài Loan kết hôn, chồng cũ mỹ nhân nói gì?
vietnam.vn