Chồng "hỏi ăn cơm chưa", nữ giáo viên mải dạy không trả lời nên lãnh đủ đòn thù của người đàn ông bội bạc

10/01/2023 08:03

Mải mê dạy học nên không trả lời câu hỏi của chồng, nữ giáo viên đã khiến anh ta tức giận.

Sự việc khiến dư luận phẫn nộ xảy ra ở thành phố Tân Mật, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Vụ bạo hành nhanh chóng được báo cho cảnh sát địa phương, do đó nguyên nhân dẫn đến xung đột cũng được phơi bày.

Cụ thể, nữ giáo viên đang dạy trực tuyến và trả lời câu hỏi của học sinh. Đúng lúc này, lớp học bỗng thấy một người đàn ông - chính là chồng cô - xuất hiện trong camera. Hai người xảy ra tranh cãi. Người chồng lao đến đánh đập vợ rất dã man. Mặc dù cố phản kháng nhưng do sức yếu nên cô giáo không thể thay đổi được tình thế, bị chồng chửi mắng, đánh đập, bóp cổ, tát vào đầu. Toàn bộ cảnh tượng bạo lực này được học sinh ghi lại.

Sau đó, người chồng vũ phu kéo vợ rời khỏi chỗ ngồi trước camera, mang ra cửa tiếp tục đánh. Sau lúc bàng hoàng, các học sinh gọi báo cảnh sát và lực lượng chức năng rất nhanh đã đến hiện trường.

Cán bộ đồn công an địa phương sau đó tiết lộ, vụ bạo hành xảy ra là do người chồng hỏi nữ giáo viên đã ăn cơm chưa nhưng cô đang mải mê dạy học nên không trả lời, khiến anh ta tức giận. Hai vợ chồng hiện nay đã hòa giải, nữ giáo viên không bị tổn thương lớn.

Mặc dù cảnh sát thông báo vụ việc đã kết thúc, dư luận vẫn sôi sục sau khi vụ việc được truyền thông đăng tải. Cư dân mạng vô cùng bức xúc, lên án hành vi vũ phu của người đàn ông và cho rằng cô giáo không nên hoà giải, và cơ quan chức năng phải có hình phạt thật nghiêm khắc với những kẻ bạo lực gia đình.

Chồng hỏi ăn cơm chưa, nữ giáo viên mải dạy không trả lời nên lãnh đủ đòn thù của người đàn ông bội bạc-1

6 đặc điểm nhận biết sớm một người đàn ông vũ phu, tránh xa trước ngưỡng cửa hôn nhân

Thích bạo lực

Đây là dấu hiệu dễ nhận ra nhất của một kẻ vũ phu. Hãy cẩn trọng nếu bạn từng bị anh ta uy hiếp, dọa đánh hoặc quăng đồ vật vào người. Ngoài ra, bạn hãy để ý xem anh ta có từng đánh nhau hoặc hả hê, cổ vũ khi nhìn thấy một vụ đánh nhau hay không.

Ngược đãi động vật

Nhìn cách một người đối đãi với động vật, thú nuôi, chúng ta có thể đánh giá tính cách của họ. Người có thói quen ngược đãi, đánh đập thú nuôi - những con vật không có khả năng chống cự - thường là tuýp người thích động tay động chân, giải quyết vấn đề bằng nắm đấm.

Lăng mạ, sỉ nhục nạn nhân

Nếu bạn bị chửi bới, hạ thấp giá trị bản thân khi làm một việc trái ý anh ta, tốt nhất hãy tránh xa người đàn ông này. Bất kể hành động lăng mạ được thực hiện một cách kín đáo hay công khai trước mặt nhiều người, đó vẫn là thái độ không tôn trọng đối phương.

Dễ nổi nóng

Nếu người đàn ông dễ bị cáu giận trước những điều nhỏ nhặt, có thể đó là dấu hiệu của một người vũ phu. Cảm xúc là chất xúc tác cho hành động. Nếu anh ta không thể kiểm soát cảm xúc, một ngày nào đó, cơn giận sẽ chuyển hóa thành hành động và biến bạn thành nạn nhân.

Thái độ thô lỗ

Thô lỗ là tính cách đặc trưng của người vũ phu. Anh ta không quan tâm đến suy nghĩ của người khác mà tự hành động theo ý muốn của mình, khiến đối phương bị tức giận, tổn thương. Trong cuộc nói chuyện hằng ngày, nếu nhận thấy anh ta nói chuyện cộc cằn với gia đình, bạn bè của bạn, hãy tránh xa trước khi quá muộn.

Kiểm soát đối phương

Kẻ vũ phu thường thích thể hiện quyền lực của mình thông qua việc kiểm soát, chi phối nạn nhân. Sự kiểm soát được biểu hiện bằng nhiều cách, chẳng hạn như kiểm tra điện thoại, ví tiền, dùng sức mạnh để ép bạn rời khỏi cuộc tụ tập với bạn bè…

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng "hỏi ăn cơm chưa", nữ giáo viên mải dạy không trả lời nên lãnh đủ đòn thù của người đàn ông bội bạc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO