Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ

27/06/2023 21:54

Chồng Đỗ Mỹ Linh, doanh nhân Đỗ Vinh Quang mới đây đã có một bài phỏng vấn về công việc của mình. Không chỉ vậy, anh còn tiết lộ bản thân may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa kết hôn.

Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ-1

Chồng Đỗ Mỹ Linh - nam doanh nhân 9X đã có bài phỏng vấn chia sẻ về con đường bắt đầu công việc của mình. Ban đầu, anh được làm việc với vị trí chuyên viên tại Ban Đầu tư. Ở thời điểm đó, chồng Đỗ Mỹ Linh vẫn cần mẫn tự mình đi photo tài liệu và làm nhiều việc khác như một nhân viên bình thường dù là thiếu gia nhà bầu Hiển.

Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ-2

Nói về việc là thiếu gia mà phải bắt đầu từ công việc chuyên viên, chồng doanh nhân chia sẻ: "Đơn giản vì tôi thấy đó là chức năng, nhiệm vụ của bản thân mình tại thời điểm ấy. Khi được giao nhiệm vụ, nếu bạn không sẵn lòng làm những việc nhỏ nhất để hoàn thành đúng chức trách của mình, mà chỉ nghĩ tới việc đốt cháy giai đoạn thì sẽ không ổn. Đúng là tôi có hoàn cảnh đặc biệt hơn người khác nhưng nếu chỉ ngồi đó để chờ được thăng tiến thì những người xung quanh sẽ cảm thấy không công bằng, còn mình thì không học được gì cả".

Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ-3

Như chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ dù có hoàn cảnh đặc biệt nhưng anh vẫn luôn cố gắng hoàn thành tốt việc học và nghe theo định hướng của cha mẹ.

Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ-4

Theo nam doanh nhân chia sẻ, anh có 11 năm là học sinh giỏi ở trường công thuộc quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). "Bố mẹ luôn nhắc nhở chúng tôi chú trọng tạo ra kết quả tốt và tôi tự hào là mình luôn cố gắng hết sức để đáp ứng kỳ vọng đó. Khi học phổ thông, tôi chỉ tập trung vào việc học và có 11 năm liên tục là học sinh giỏi ở trường công của quận Hoàn Kiếm (Hà Nội). Khi vào Tập đoàn, tôi cũng hoàn toàn tập trung cho công việc, kể cả việc nhỏ nhất. Làm bóng đá cũng vậy…", doanh nhân Đỗ Vinh Quang chia sẻ.

Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ-5

Về đời tư, anh kết hôn cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào năm 2022. Nói về việc hỉ này, anh cảm thấy may mắn vì được bổ nhiệm trước khi lấy vợ. "Hiện tại, mỗi ngày tôi dành từ 9-10 tiếng cho thời gian làm việc tại Tập đoàn, riêng các cuộc họp với bố tôi có thể kéo dài đến sáng. Tôi cảm thấy may mắn là lúc được bổ nhiệm thì chưa lập gia đình, câu chuyện phức tạp khi có vợ, và có thể còn "căng" hơn nữa khi vợ tôi sinh con giai đoạn tới", chồng Hoa hậu tâm sự.

Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ-6
Suốt thời gian, cuộc sống của nam doanh nhân và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được khán giả quan tâm.

Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ-7
Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân kín tiếng và tận hưởng hạnh phúc vợ chồng son.

Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ-8
Thỉnh thoảng cặp đôi mới xuất hiện trong một vài sự kiện giải trí hoặc bóng đá. Trước những tin đồn về việc mang thai của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người trong cuộc vẫn im lặng.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng Đỗ Mỹ Linh cảm thấy may mắn khi được bổ nhiệm lúc chưa lấy vợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO