Chồng đi vắng, tôi trượt chân ngã phải đi khám thai một mình thì sững người thấy anh bế đứa bé vào viện

22/04/2024 19:00

Phát hiện bí mật của chồng mà tôi sững sờ và muốn ngã khuỵu.

Suốt từ thời điểm yêu đến lấy nhau, chồng tôi lúc nào cũng hiền lành, tử tế và yêu thương vợ. Do 2 đứa đều từ quê bám trụ ở thành phố lập nghiệp nên sau kết hôn vợ chồng cùng thống nhất kế hoạch 4 năm mới thả mang bầu. Khi tôi bầu con đầu lòng, anh hết lòng chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ. Biết vợ đi làm mệt mỏi nên mỗi lúc về tới nhà là anh phụ giúp hết thảy mọi việc.

Vì làm nghề sale nên việc của anh thường xuyên đi công tác hoặc gặp khách hàng. Lần nào đi, anh cũng gọi điện về dặn vợ đủ thứ, kêu nhớ không ngủ được.

Những lúc đi công tác về, lúc nào chồng cũng nhớ mua quà bánh cho vợ. Khi thì anh mua cho vợ chiếc váy bầu đẹp, lúc lại đôi giày, cái túi xách. Quà tặng nào của chồng tôi đều thích vì anh hiểu, mua rất hợp ý của vợ. Vào những dịp trọng đại, chồng thường đưa vợ đi ăn hàng và tặng những món quà đắt đỏ hơn.

Vì có chồng tâm lý và hiền lành như vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc anh có bồ.

Mấy hôm trước, chồng thông báo phải đi vào Nha Trang vài ngày gặp gỡ khách hàng mới. Tôi đang bầu tháng thứ 6 cũng chuẩn bị cho chồng đồ đạc đầy đủ để anh đi như thường lệ. Anh cứ nhắc tôi phải tự đi xe máy đi làm cẩn thận và không bỏ ăn uống khi không có anh ở nhà.

Chồng đi vắng, tôi trượt chân ngã phải đi khám thai một mình thì sững người thấy anh bế đứa bé vào viện-1

Chồng vừa đi được hơn nửa ngày thì chiều ấy đi làm về vào nhà tắm giặt đồ, tôi bị trượt chân nên ngã ngồi đập mông trên sàn. Thấy hơi đau bụng và thấy thai nhi cử động nhiều hơn nên tôi sợ hãi vội gọi taxi để vào viện khám. Tôi cũng không dám gọi cho chồng biết việc này vội vì sợ anh lo lắng, làm ảnh hưởng đến công việc.

May mắn bác sĩ nói tôi không sao, hoàn toàn bình thường sau tai nạn ngã ở nhà tắm. Chỉ cần về nhà theo dõi thêm, có bất thường gì thì đến viện gấp. Thăm khám xong tôi xin phép ra về và vừa đi vừa đọc kết quả. Đúng lúc đó có một cặp vợ chồng bế con nhỏ bị bệnh vội vàng chạy vào phòng bác sĩ va cả vào tôi.

Tôi ngẩng lên thì nhận ra người đàn ông đang bế con nhỏ chừng 1 tuổi đi cạnh người phụ nữ trẻ chính là chồng mình. Anh cũng giật mình khi nhận ra vợ nên luống cuống:

“Ơ, sao em lại đến đây giờ này?”.

Tôi cũng ngỡ ngàng hỏi anh sao bảo đi công tác trong Nha Trang, rằng đứa bé đang bế là thế nào? Đúng lúc đó người phụ nữ trẻ bên cạnh giục:

“Bố đưa con vào khám ngay đi, con đang khó chịu quá rồi kìa”.

Lời cô gái kia nói khiến tôi đơ cả người còn chồng cuống cuồng cùng người phụ nữ kia bế con vào gặp bác sĩ luôn.

Hôm ấy chồng về nhà thú nhận mọi chuyện. Anh bảo đã cặp bồ 2 năm nay, thằng bé gặp lúc chiều tối là con riêng của anh. Con đã được 1 tuổi, nay bị ốm nên cùng bồ đưa con tới viện mới chạm mặt tôi ở đó. Chồng nói sẽ có trách nhiệm với cả mẹ con tôi và cả con của bồ. Điều này khiến trái tim tôi tan nát.

Tôi đau lòng quá mọi người ơi nhưng chẳng biết làm sao thời điểm này. Trước mắt tôi cứ tập trung dưỡng thai để mẹ tròn con vuông đã rồi sẽ tính ly dị hay không chị em nhỉ?

Bà bầu bị ngã đập mông có sao không?

Bà bầu bị ngã đập mông có sao không được nhiều chị em quan tâm và lo lắng. Trước tiên, bất kỳ tác động nào đến mẹ trong thời gian mang thai cũng có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe của cả hai mẹ con. Trong đó, nếu mẹ bầu ngã thì tùy vào mức độ té ngã mà gây ra những ảnh hưởng như:

- Đối với mẹ bầu: tùy theo nguyên nhân gây tai nạn, mức độ mà mẹ bầu có thể bị: rạn xương, gãy xương, chấn thương sọ não,....

Những tai biến có thể xảy ra cho thai khi bà bầu bị ngã như:

- Ra máu âm đạo: tùy từng trường hợp có thể ra máu nhiều hay ít. Tuy nhiên, nếu ra máu nhiều, có lẫn máu cục kèm theo có đau bụng dễ gây sảy thai.

- Rỉ ối.

- Giảm chuyển động của thai nhi sau khi mẹ bị ngã.

- Sảy thai, sinh non.

Do đó, để đảm bảo an toàn, bà bầu nếu không may bị ngã đập mông xuống đất cần tiến hành đi thăm khám. Đặc biệt, cần phải khám cấp cứu ngay trong các trường hợp dưới đây để bác sĩ kịp thời xử lý, tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc:

- Thấy xuất hiện dấu hiệu của vỡ ối, và/hoặc xuất huyết âm đạo.

- Thấy đau bụng.

- Có các cơn co bóp tử cung.

- Không thể cảm nhận được chuyển động của thai nhi.

Theo Báo PNTĐ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng đi vắng, tôi trượt chân ngã phải đi khám thai một mình thì sững người thấy anh bế đứa bé vào viện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO