Chồng của ca sĩ Coco Lee bị bóc là đại gia ảo

10/07/2023 13:32

Sau khi Coco Lee qua đời, nhiều thông tin cho thấy Bruce Rockowitz không giàu có như nhiều người tưởng. Chị gái xác nhận chồng trở thành đại gia nhờ nữ ca sĩ. Coco Lee cũng tự chi trả cho hôn lễ trị giá 10 triệu USD.

Theo ET Today, doanh nhân Bruce Rockowitz - chồng của Coco Lee - nhận được nhiều sự chú ý sau khi nữ ca sĩ qua đời. Thông tin hai người hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 7, tài sản phân chia sau khi Coco Lee mất thu hút sự chú ý của dư luận.

Gần đây, blogger mảng kinh tế, tài chính thực hiện video "bóc" quá trình làm việc của Bruce Rockowitz. Người này nói doanh nhân người Canada thực tế không sở hữu khối tài sản lên đến 200 triệu USD như nhiều người nghĩ. Bruce xuất thân từ huấn luyện viên cầu lông tư nhân, sau đó kinh doanh nhờ quen biết với tổng giám đốc công ty lớn.

Chồng của ca sĩ Coco Lee bị bóc là đại gia ảo-1

"Bạn là người giải thích mọi chuyện rõ ràng nhất. Chính em gái tôi giúp Bruce phát triển sự nghiệp và trở thành đại gia", Lý Tư Lâm bình luận.

Blogger này khẳng định trong thời gian yêu Bruce Rockowitz, tên tuổi của Coco Lee nổi tiếng toàn cầu, vượt trội người yêu cả về danh tiếng, tiền tài lẫn địa vị. Nữ ca sĩ cũng mua nhà tại Mỹ, là hàng xóm của Thành Long. Người này còn bóc hôn lễ 10 triệu USD năm 2011 thực tế do Coco Lee đứng ra chi trả.

Sau khi video đăng tải, Lý Tư Lâm (Nancy) - người chị những ngày qua thay mặt gia đình trả lời thắc mắc của truyền thông, người hâm mộ về việc em gái mất ở tuổi 48 - đồng tình với nội dung được nhắc đến.

Theo St Headlines, những ngày qua, người hâm mộ của Coco Lee gọi điện đến công ty của Bruce Rockowitz làm việc ở Hong Kong, Trung Quốc, đòi giải thích cái chết của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, Nancy yêu cầu người hâm mộ không nên làm vậy vì Bruce bị cho nghỉ việc từ lâu.

Sau khi Coco Lee qua đời, Bruce Rockowitz bỗng trở về Hong Kong, Trung Quốc, đăng cáo phó tiếc thương, gọi Coco là "vợ thân yêu". Chị gái của nữ ca sĩ nói cô bất ngờ trước hành động của Bruce vì đôi bên từ lâu không liên lạc.

Để tôn trọng người từng gọi mình hai tiếng chị vợ, Nancy đồng ý bàn bạc, cùng Bruce lên kế hoạch tổ chức tang lễ cho Coco Lee nhưng không trao toàn quyền quyết định cho người đàn ông gốc Canada.

Chồng của ca sĩ Coco Lee bị bóc là đại gia ảo-2Chồng của ca sĩ Coco Lee bị bóc là đại gia ảo-3
Coco Lee qua đời trong bệnh tật.

Theo Sohu, Coco Lee và Bruce Rockowitz ly thân hơn hai năm, đang chờ hoàn tất thủ tục ly hôn sau một thập kỷ chung sống. Doanh nhân người Canada ba lần ngoại tình khiến nữ ca sĩ suy sụp, rơi vào trầm cảm kéo dài, dẫn đến quyết định tự kết liễu cuộc sống.

Từ khi kết hôn năm 2011, hai người mua 8 bất động sản với giá thị trường khoảng 500 triệu HKD (khoảng 64 triệu USD). Khối tài sản của nữ ca sĩ hiện ở mức 128 triệu USD. Do qua đời trước khi thủ tục ly hôn hoàn tất, hiện dư luận quan tâm tài sản chung của nữ ca sĩ và chồng doanh nhân phân chia thế nào.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
  • Người chồng đang ly thân lo tang lễ cho Coco Lee
    Bruce Rockowitz cùng hai người con riêng về Hong Kong, Trung Quốc lo tổ chức hậu sự cho Coco Lee. Trước khi nữ ca sĩ qua đời, hai người ly thân được hai năm và chờ giải quyết thủ tục ly hôn.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng của ca sĩ Coco Lee bị bóc là đại gia ảo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO