Chồng cũ Từ Hy Viên lộ ảnh đưa 2 hot girl đi bar đêm

16/03/2023 11:47

Doanh nhân Uông Tiểu Phi và 2 cô gái trên bị bắt gặp tại một bar ở Bắc Kinh.

Sinchew đưa tin vào tối ngày 14/3, chồng cũ Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi bị bắt gặp ăn tối cùng 2 người đẹp tại một khách sạn sang trọng tại Bắc Kinh.

Sau đó, doanh nhân này đưa họ lên chiếc xe sang đã đợi sẵn ở cửa để tới quán bar. Đáng chú ý, trên đường đi ra xe, cả 3 người còn trò chuyện và cười đùa rất vui vẻ.

Chồng cũ Từ Hy Viên lộ ảnh đưa 2 hot girl đi bar đêm-1
Uông Tiểu Phi bị bắt gặp đi bar cùng 2 cô gái tóc dài ngang lưng và có vóc dáng gợi cảm.

Trước đó, vào tháng 2 năm nay, chồng cũ Đại S từng bị bắt gặp đưa một hot girl tới nhà hàng ăn tối. Trùng hợp, trong thời điểm này, người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh - bạn gái của anh được cho là đang ở Thái Lan.

Theo một số nguồn tin, Uông Tiểu Phi đã chia tay mỹ nhân họ Trương và hiện đang trong tình trạng độc thân. Do mẹ anh lo ngại tình trạng sức khỏe của con trai và muốn con về ở bên cạnh để tiện chăm sóc nên chồng cũ Đại S đã quyết định dọn về sống với mẹ mình.

Chồng cũ Từ Hy Viên lộ ảnh đưa 2 hot girl đi bar đêm-2
Người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh - bạn gái của Uông Tiểu Phi

Uông Tiểu Phi sinh năm 1981, là con trai của bà Trương Lan - một trong những nữ doanh nhân tài sắc nhất Trung Quốc. Anh từng kết hôn với nữ diễn viên đình đám Từ Hy Viên nhưng cả hai đã đường ai nấy đi vào đầu năm 2022. Vụ ly hôn ồn ào này còn tốn biết bao nhiêu giấy mực của báo chí xứ Trung trong hơn 1 năm qua.

Chồng cũ Từ Hy Viên lộ ảnh đưa 2 hot girl đi bar đêm-3
Uông Tiểu Phi và vợ cũ - nữ diễn viên Từ Hy Viên đã ly hôn vào đầu năm ngoái

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chồng cũ Từ Hy Viên lộ ảnh đưa 2 hot girl đi bar đêm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO