Chồng cũ, tình địch, tình cũ của Dương Mịch chung sân khấu

22/09/2021, 07:21

Hình ảnh Lưu Khải Uy, Ngụy Đại Huân và Lâm Duẫn đứng sát nhau trên sân khấu khiến dân tình xôn xao, bởi cả 3 đều liên quan đến Dương Mịch.

Đêm hội Trung thu mới đây của Đài CCTV đã thu hút sự chú ý của dư luận bởi sự quy tụ của hàng loạt dàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Mặc dù không xuất hiện trong sự kiện nhưng Dương Mịch vẫn là cái tên được "réo gọi" nhiều nhất bởi khoảnh khắc trái ngang mà quay phim của Đài CCTV ghi lại được.

Cụ thể, trong tiết mục Ngọc Trai Phương Đông, 3 diễn viên nổi tiếng là Lưu Khải Uy, Lâm Duẫn và Ngụy Đại Huân được xếp đứng cạnh nhau. Điều đáng nói ở đây chính là cả Lưu Khải Uy, Lâm Duẫn và Ngụy Đại Huân đều liên quan đến Dương Mịch với tư cách chồng cũ - tình địch - tình cũ tin đồn.

Chồng cũ, tình địch, tình cũ của Dương Mịch chung sân khấu-1
Khung hình "người dưng chung lối" khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, Lâm Duẫn chính là tình địch cũ một thời của "nàng Bạch Thiển". Nguyên do bởi cả hai nữ diễn viên từng hẹn hò với Phùng Thiệu Phong trước khi anh kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh. Cả Dương Mịch và Lâm Duẫn đều từng là những mối tình nổi tiếng của nam tài từ họ Phùng.

Tuy nhiên, nếu như Phong - Mịch được dân mạng nhiệt tình ủng hộ bởi sự tương tác ăn ý qua 6 bộ phim truyền hình và điện ảnh, thì mối tình của Phùng Thiệu Phong và Lâm Duẫn lại khiến cư dân mạng cật lực phản đối.

Cặp đôi Phong - Duẫn bị phản đối không chỉ bởi khoảng cách 18 tuổi, mà còn vì "Tinh nữ lang" vướng vô vàn thị phi khi lộ ảnh khêu gợi từ năm 14 tuổi, hút thuốc lá khi còn ở tuổi vị thành niên...

Chồng cũ, tình địch, tình cũ của Dương Mịch chung sân khấu-2
Trước khi kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong từng thừa nhận yêu Dương Mịch.

Trước áp lực của dư luận, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi sau 11 tháng hẹn hò.

Cũng chính vì lý do này mà Lâm Duẫn thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh với đàn chị. Mặc dù đều đã chia tay với tài tử họ Phùng, nhưng mỗi khi cùng nhau xuất hiện tại sự kiện, cả hai đều tỏ ra ngại ngùng và thường xuyên "lơ đẹp" đối phương. 

Chồng cũ, tình địch, tình cũ của Dương Mịch chung sân khấu-3
Không được ủng hộ như với Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong liên tục bị công kích khi hẹn hò "con ghẻ quốc dân".

Trước đó 1 ngày, chồng cũ của Dương Mịch là Lưu Khải Uy và "bạn trai tin đồn" của cô là Ngụy Đại Huân cũng đã chạm mặt tại sân bay khiến mạng xã hội xứ Trung "dậy sóng".

Quảng cáo

Tuy nhiên, ít ai ngờ được chỉ không lâu sau, cả hai còn đứng chung sân khấu với nhân vật cũng có sự liên quan đến Dương Mịch.

Nếu như Lưu Khải Uy đã chính thức ly hôn với Dương Mịch sau 7 năm chung sống thì Ngụy Đại Huân là "bạn trai tin đồn" của nữ diễn viên.

Mặc dù chưa từng lên tiếng phản hồi về nghi vấn tình cảm nhưng Ngụy Đại Huân và Dương Mịch đã nhiều lần bị bắt gặp dùng đồ đôi và hẹn hò cùng nhau.

Vào tháng 5 vừa qua, nhiều tin đồn xuất hiện, cho rằng cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. 

Chồng cũ, tình địch, tình cũ của Dương Mịch chung sân khấu-4
Ngụy Đại Huân và Lưu Khải Uy chạm mặt nhưng lại tỏ ra không quen biết.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng cũ, tình địch, tình cũ của Dương Mịch chung sân khấu
vietnam.vn