Chồng bất ngờ hôn người yêu cũ tại đám cưới ngay trước mặt mọi người, tôi phẫn nộ tuyên bố một điều khiến hai người họ hốt hoảng xin lỗi

27/12/2021, 14:30

Điều tôi đau đớn nhất là từ khi người yêu cũ xuất hiện, chồng rất hờ hững với vợ, luôn hướng mắt về phía tình cũ. Đỉnh điểm là khi cô ta đến tặng quà cho chồng tôi, bất ngờ anh ấy ôm lấy tình cũ rồi hôn sâu khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.

Tôi rất khó chịu khi chồng muốn mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Nghe nói hai người từng yêu nhau 8 năm, tình cảm rất sâu đậm nhưng vẫn chia tay. Vì lúc đó chồng tôi lương thấp, không có tương lai nên cô kia đã bỏ anh ra đi. Chuyện đó khiến chồng tôi đau khổ trong suốt một thời gian dài.

Sau khi gặp được tôi, công việc của anh rất thuận lợi và thu nhập liên tục tăng. Hiện giờ chúng tôi đã có xe hơi và ngôi nhà 12 tỷ. Chồng có ý định mời bạn gái cũ đến để cho cô ta phải hối hận khi bỏ rơi anh ấy. Vậy là cuối cùng cả hai vợ chồng đều mời người yêu cũ đến tham dự đám cưới cho không ai tị ai.

Thật xui xẻo, ngày cưới mỗi cô người yêu cũ của chồng có mặt, còn bạn trai cũ của tôi từ chối tham dự. Cô bạn gái đó ăn mặc khá đẹp và xinh hơn trong những tấm hình chụp chung với chồng tôi ngày trước rất nhiều.

Điều tôi đau đớn nhất là từ khi cô ta xuất hiện, chồng rất hờ hững với vợ, luôn hướng mắt về phía tình cũ. Đỉnh điểm là khi cô ta đến tặng quà cho chồng tôi, bất ngờ anh ấy ôm lấy tình cũ rồi hôn sâu khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.

Chồng bất ngờ hôn người yêu cũ tại đám cưới ngay trước mặt mọi người, tôi phẫn nộ tuyên bố một điều khiến hai người họ hốt hoảng xin lỗi-1

Ảnh minh họa

Tôi đau, tức, ghen, tất cả đều dâng trào cùng lúc. Tôi định lao đến cào cấu hai con người kia để trút giận. Nhưng đúng lúc đó, cánh tay của chị dâu, mạnh mẽ kéo tôi lại. Chị ghé vào tai tôi nói: “Đánh lại họ chỉ chứng tỏ mình thua kém và xấu mặt hơn thôi”. Chị dâu nói rất đúng, tôi phải làm gì đó cho chú rể phải hối hận vì đã làm bẽ mặt cô dâu.

Tôi bất ngờ cầm mic và tuyên bố sẽ gửi lại đoạn video hai người hôn nhau cho chồng của cô gái kia xem. Đồng thời hủy bỏ đám cưới ngay tại đây, vì không thể chấp nhận được người chồng coi thường vợ.

Quảng cáo

Đến lúc này chồng và cô gái kia vội chạy đến xin lỗi. Chồng tôi nhận hết lỗi về anh ấy, còn cô ta là bị động, vô tội. Tôi ném hoa vào người chồng và bỏ chạy về nhà ngoại.

Ngay sau đó chồng đuổi theo và cầu xin tôi tha thứ cho giây phút dại dột của anh ta. Gia đình tôi bảo cho chồng một cơ hội sửa sai, không ai đồng ý cho chúng tôi chia tay. Tôi thật sự không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?

Theo Công lý & xã hội

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chồng bất ngờ hôn người yêu cũ tại đám cưới ngay trước mặt mọi người, tôi phẫn nộ tuyên bố một điều khiến hai người họ hốt hoảng xin lỗi
vietnam.vn