Chơi ở hồ ngày mùng 6 Tết, hai chị em ở Bình Dương tử vong

17/02/2021, 16:23

Một nhóm em nhỏ ở Bình Dương ra hồ nước chơi thì trượt chân ngã. Sự việc khiến hai chị em ruột tử vong, một người may mắn thoát nạn.

Đến 11h30 trưa nay (mùng 6 Tết), lực lượng cứu hộ cứu nạn Công an TP Thủ Dầu Một đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân bị đuối nước khi đang vui chơi tại một hồ nước sau khu công nghiệp.
Chơi ở hồ ngày mùng 6 Tết, hai chị em ở Bình Dương tử vong
Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một nhóm em nhỏ từ 5 đến 13 tuổi ra khu vực hồ nước nằm sau KCN Đại Đăng (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một) để vui chơi.

Tại đây, 3 người không may bị trượt chân ngã xuống nước, trong đó một bé gái 13 tuổi bơi được lên bờ. Riêng hai chị em là bé L.T.K.B (SN 2012) và L.H.N.H (SN 2015, quê Bến Tre) bị chìm xuống nước mất tích.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn sau đó được huy động đến hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Sau hơn một giờ đồng hồ, thi thể hai chị em được tìm thấy và đưa lên bờ.
Quảng cáo

Hồ nước nơi xảy ra sự việc nằm ở khu vực vắng người qua lại, giáp ranh giữa TP Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên (Bình Dương). Nơi này trước đây đã xảy ra nhiều vụ đuối nước.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chơi ở hồ ngày mùng 6 Tết, hai chị em ở Bình Dương tử vong
vietnam.vn