cho thuê xe

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập công ty mua bán và cho thuê xe điện
Chủ tịch Tập đoàn Vingroup - ông Phạm Nhật Vượng hôm nay đã thành lập Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ FGF - Vì Tương lai Xanh (For Green Future) hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê ô tô điện
 • Xe Sài Gòn - Chuyên dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại TP.HCM
  Xe Sài Gòn được đông đảo khách hàng đánh giá cao là công ty cho thuê xe du lịch uy tín. Đơn vị chuyên dịch vụ cho thuê xe ô tô giá rẻ tại TP.HCM. Để hiểu rõ hơn cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới đây.
 • Dịch vụ cho thuê xe tự lái ế khách, thị trường đồ trang trí Giáng sinh sôi động
  Dịp Tết, dịch vụ cho thuê xe tự lái thường đắt khách. Nhưng năm nay, dịch vụ này khá ế ẩm. Trong khi đó, thị trường đồ trang trí Giáng sinh hiện rất sôi động.
 • Có nên thuê xe 16 chỗ tại Xe Sài Gòn?
  Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Khi nhóm hành khách có cùng nhu cầu di chuyển và đi lại, sự lựa chọn này là một phương án hợp lý vô cùng, mang lại sự tiện lợi tối đa trong quá trình di chuyển. Đồng thời, nó cũng giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Hãy cùng Xe Sài Gòn tìm hiểu ngay sau đây.
 • Tìm hiểu dịch vụ thuê xe tự lái TPHCM chỉ từ 600K/ngày tại Picar.vn
  ‏Dịch vụ cho thuê xe tự lái đang trở thành xu hướng mới cho những người đam mê du lịch. Dù còn xa lạ với nhiều người nhưng dịch vụ thuê xe tự lái đang dần trở thành xu hướng triển vọng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí và cảm giác thoải mái khi đi một mình. Vậy ‏‏thuê xe tự lái ‏‏có khó không? Cần chuẩn bị để thuê xe tự lái? Cùng tìm hiểu ngay nhé!
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO