Cho thôi việc thầy giáo đánh học sinh không chịu ngủ trưa

Thúy Diễm| 23/03/2023 15:50

Nhà trường buộc thôi việc đối với một thầy giáo tại Đắk Lắk đánh học sinh.

Ngày 23/3, trao đổi PV Dân trí, ông Nguyễn Hoa Nam - Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (trường Victory) cho biết nhà trường đã buộc thôi việc đối với một giáo viên đánh học sinh.

Cho thôi việc thầy giáo đánh học sinh không chịu ngủ trưa - 1

Trường Tiểu học, THCS và THPT Victory (Ảnh: Thúy Diễm).

Theo ông Nam, vừa qua, nhà trường nhận được đơn khiếu nại của phụ huynh học sinh phản ánh về việc thầy giáo H.A. (giáo viên dạy Hóa kiêm giám thị trường học) đã có hành vi đánh học sinh.

Cụ thể, phụ huynh bức xúc cho rằng thầy A. đã đánh con em mình nhiều lần, khiến cho cháu bé rất sợ hãi khi gặp thầy giáo. Đồng thời, phụ huynh mong muốn phía trường làm rõ vụ việc, để con em mình có một môi trường học tập an toàn, lành mạnh.

Tiếp nhận thông tin, phía lãnh đạo trường Victory đã yêu cầu thầy A. làm bản tường trình và họp xem xét vụ việc.

Cho thôi việc thầy giáo đánh học sinh không chịu ngủ trưa - 2

Phụ huynh bức xúc gửi đơn kiến nghị đến nhà trường khi phát hiện thầy giáo đã đánh con em mình (Ảnh: H.L).

Qua đó, xác định thầy A. vi phạm quy định đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Cụ thể, thầy giáo A. thừa nhận trong giờ học sinh nghỉ trưa, khi học sinh không chịu ngủ trưa và trêu đùa bạn, thầy A. đã đánh răn đe học sinh nhưng lại không trao đổi với nhà trường và phụ huynh học sinh.

Cũng theo Hiệu trưởng nhà trường, vào đầu năm học, thầy A. từng bị phụ huynh phản ánh việc thầy đánh học sinh, nhà trường đã chấn chỉnh. Tuy nhiên, thầy A. đã không khắc phục nên trường buộc phải cho thầy giáo thôi việc.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cho thôi việc thầy giáo đánh học sinh không chịu ngủ trưa
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO