cho tet

Bán lẻ hàng hóa, doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng trong dịp Tết
Tính riêng trong tháng 1/2023, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tháng ước đạt 544,8 nghìn tỷ đồng, tăng 5,2% so với tháng trước và tăng 20% so với cùng kỳ năm trước.
 • ‘Dạo’… bếp Nam Bộ
  Mâm cơm ngày Tết Nam Bộ gồm những món ăn tuy không quá cầu kỳ trong nguyên liệu và chế biến, nhưng luôn được người bà, người mẹ, người chị chăm chút. Vẫn biết “trước cúng sau ăn”, nhưng bữa cơm đông đủ cả nhà, lại có ông bà về chứng kiến, chắc chắn là bữa cơm gia đình ngon nhất trong năm!
 • Khách Tây thích thú dạo chợ Tết phố cổ Hội An
  Những ngày giáp Tết Quý Mão, phố cổ Hội An vẫn tấp nập du khách. Nhiều du khách nước ngoài hào hứng dạo chợ Tết Hội An, trải nghiệm không khí đặc biệt đông vui trong những ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
 • Người Việt và sắc dân châu Á tại Mỹ đau đáu giữ "hồn" cho Tết Nguyên đán
  Với cộng đồng người Việt và các sắc dân châu Á khác tại Mỹ, Tết Nguyên đán không chỉ là một lễ hội thông thường mà còn là thời điểm quan trọng để nuôi dưỡng và duy trì những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc mình.
 • Loại quả thôn quê rẻ bèo, nay ở chợ Tết thành hàng đắt đỏ, kiều bào cũng tìm mua
  Nhiều gia đình chọn quả sung để bày trên mâm ngũ quả thờ Tết với hy vọng năm mới sung túc. Thế nên, loại quả thôn quê vốn có giá rẻ bèo, nay xuống chợ Tết thành hàng hot giá đắt đỏ, kiều bào ở nước ngoài cũng tìm mua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO