Chính thất nhảy lên nắp capo xe chồng, gào đến khan tiếng trong vụ đánh ghen: "Hai bàn tay trắng mua được cái xe mà bây giờ nó đi như thế này!"

27/09/2021, 14:05

Chị vợ kiên quyết ngồi trên ô tô và đòi cô bồ ra ngoài để làm cho ra nhẽ trong sự ủng hộ nhiệt tình từ những người xung quanh.

Đúng là chẳng hay ho gì chuyện đánh ghen giữa đường. Tuy nhiên, một khi cơn điên lên đến đỉnh điểm, phát hiện chồng chẳng còn chung thủy thì ai giữ được bình tĩnh nữa.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen tại một khu chung cư cao cấp ở Hà Nội gây chú ý.

Theo đó, người vợ nhảy lên nắp capo một chiếc xe tiền tỷ rồi liên tục vỗ cửa kính, kêu gào đến khàn tiếng. Theo tình hình ở clip thì dường như ông chồng và cô bồ đang ở ngay trong xe.

Cô vợ liên tục yêu cầu bồ xuống xe. Lúc đó, những người chứng kiến cũng bày tỏ quan điểm: “Phải yêu cầu con bồ ra chứ không thể bảo vợ xuống được”.

Cô vợ vẫn vô cùng điên tiết, đập tay vào kính xe: “Xe này là xe mồ hôi nước mắt, vợ chồng hai bàn tay trắng mới mua được cái xe mà bây giờ nó đi như thế này”.

Bảo vệ sau một hồi khuyên giải không được thì tiến đến yêu cầu tất cả mọi người đến phòng bảo vệ giải quyết. Lúc đó, những người xung quanh cũng vô cùng bức xúc và cho rằng cần phải đưa cô bồ theo luôn chứ không thể bắt mỗi cô vợ đi được.

Những diễn biến cụ thể của vụ đánh ghen, mời mọi người theo dõi đoạn clip sau:

Quảng cáo

Vợ nhảy lên nắp xe hơi đánh ghen tại Hà Nội

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau ngay dưới phần bình luận. Một số người cho rằng dù có chuyện gì xảy đến thì việc nhảy lên nắp xe như thế rất nguy hiểm cho chính mình. Một số ý kiến như sau:

“Người vợ chắc quá uất ức, quá phẫn nộ mới làm ra hành động như thế. Tuy nhiên, nói gì thì nói chuyện đánh ghen giữa đường hay nhảy lên nắp xe rất nguy hiểm. Với những người chồng ngoại tình thì có lẽ nên chặt đứt ngọn nguồn ngay từ chính chồng hơn là đi kiếm bồ".

"Đã ngoại tình thì đúng là chẳng còn gì cho nhau nữa, nên giải thoát sớm bớt đau khổ. Gã chồng thấy vợ như vậy nhưng vẫn chẳng ló mặt ra ngoài thì cũng không giá trị gì nữa".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
Đánh ghen rùm beng hầm đỗ xe, cô vợ liên tục ra đòn khiến tiểu tam khóc thét, chồng đe dọa "ly hôn không cho xu nào"
Chứng kiến cơn điên của vợ, ông chồng vẫn liên tục bênh vực bồ và còn đưa ra lời đe dọa dành cho cô về chuyện ly hôn!
ĐÁNH GHEN NỬA ĐÊM: Cô gái trẻ bị túm tóc, lột quần áo giữa đường
Trong clip, "tiểu tam" bị 2 người phụ nữ lôi xềnh xệch từ trong nhà nghỉ ra ngoài đường trong bộ dạng không quần áo, túm tóc, đánh túi bụi.
Bắt quả tang chồng tỷ phú ngoại tình với gái lạ ở nhà mình, cô vợ đánh ghen cao tay: Chỉ 4 từ mà khiến tất cả run sợ
Dù chồng có là tỷ phú đi chăng nữa thì một khi đã ngoại tình cũng chẳng thể nào được tha thứ. Cái giá phải trả cuối cùng lại càng đắt đỏ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chính thất nhảy lên nắp capo xe chồng, gào đến khan tiếng trong vụ đánh ghen: "Hai bàn tay trắng mua được cái xe mà bây giờ nó đi như thế này!"
vietnam.vn