Chiếu trực tuyến Liên hoan phim Thái Bình Dương lần thứ ba

Minh Anh (Vietnam+) | 13/12/2021, 18:02

Bốn bộ phim được chiếu trực truyến ở các thể loại đa dạng như hài, hài tình cảm và phim tài liệu sẽ đem đến cái nhìn hấp dẫn và đa chiều về nền văn hóa tại các quốc gia Mỹ Latinh.

Chieu truc tuyen Lien hoan phim Thai Binh Duong lan thu ba hinh anh 1Loạt phim hấp dẫn có trong Liên hoan phim Thái Bình Dương lần này. (Ảnh: BTC)

Bốn Đại sứ quán Liên minh Thái Bình Dương tại Việt Nam vừa thông báo sẽ chiếu trực tuyến Liên hoan phim Thái Bình Dương. Đây là lần thứ ba liên hoan phim này được tổ chức. Năm nay, chuỗi sự kiện chiếu phim sẽ diễn ra từ ngày 14 đến 17/12/2021.

Khán giả tham dự chương trình sẽ có cơ hội tiếp cận với bốn bộ phim đặc sắc từ các nước trong khu vực Mỹ Latinh gồm Colombia, Chile, Mexico và Peru. Đáng chú ý, mỗi bộ phim có thể được xem bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu trong thời điểm diễn ra liên hoan phim. Cùng với đó, khán giả không bị giới hạn về số lần xem và thời lượng nói chung.

Các tác phẩm có trong liên hoan phim gồm “Kiếm phở cho cơm nhà” (Chile), “Đội bóng bất đắc dĩ” (Colombia), “Mắc kẹt giữa lưng trời” (Mexico) và “Tôi vẫn ở đây” (Peru).

Quảng cáo

Trong bốn bộ phim, chỉ có duy nhất tác phẩm từ Peru“Tôi vẫn ở đây” - ở thể loại tài liệu. Bộ phim được quay vào năm 2012, kể về các nhạc sĩ nổi tiếng từ ba vùng của đất nước và mối quan hệ giữa họ. Bộ phim là hành trình trở lại với nơi họ sinh ra cũng như trở về với những giai điệu đầu tiên do chính họ sáng tác.

Ba bộ phim còn lại đều ở thể loại hài hoặc hài-tình cảm, xoay quanh nhiều tình huống oái oăm như tìm người yêu cho vợ vì không dám đề nghị ly hôn (“Kiếm phở cho cơm nhà”); vụ mắc kẹt éo le trên tầng thượng của một cô lãnh đạo trẻ với một anh lao công (“Mắc kẹt giữa lưng trời”); hay câu chuyện về ba ông bạn già cùng nhau lập một đội bóng đá để trả nợ, cứu lấy xưởng đóng thuyền mà họ đã coi là mái ấm của mình ("Đội bóng bất đắc dĩ").

Khán giả yêu thích và quan tâm đến liên hoan phim có thể truy cập link: https://bit.ly/3mkxsCz và làm theo hướng dẫn để có thể xem loạt phim trên./.

Minh Anh (Vietnam+)
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chiếu trực tuyến Liên hoan phim Thái Bình Dương lần thứ ba
vietnam.vn