Chiến lược trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba

04/03/2023 16:51

Địch Lệ Nhiệt Ba trở lại sau 8 tháng ở ẩn. Tuy không có nhiều hoạt động nghệ thuật, tên tuổi của cô vẫn luôn được truyền thông quan tâm.

Ngày 2/3, Sina đưa tin Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia một sự kiện quảng cáo nhãn hàng. Xuất hiện với trang phục váy ngắn, mỹ nhân Tân Cương khoe khéo đôi chân thon gọn, thân hình quyến rũ, đồng thời dập tan các tin đồn về việc cô mang thai, sinh con trước đó.

Ngoài ra, trong chương trình, khi giao lưu với người hâm mộ, Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích về lý do cô ở ẩn nhiều tháng qua. Nữ diễn viên cho biết vài năm qua cô nỗ lực làm việc chăm chỉ, không có thời gian để nghỉ ngơi. Do đó, cô quyết định dành ra vài tháng xin nghỉ phép, nạp lại năng lượng để chào đón dự án mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết thêm cô mệt mỏi khi vừa nghỉ ngơi đã vướng loạt tin đồn tình ái thất thiệt. Nữ diễn viên chia sẻ cô không có giây phút riêng tư nào dành cho bản thân.

Chia sẻ của Địch Lệ Nhiệt Ba vừa giúp cô xóa tan nghi vấn nữ diễn viên bí mật kết hôn, lại khiến người hâm mộ càng thêm thương cảm cho người đẹp khi cô liên tục bị bịa đặt, xúc phạm danh dự. Do đó, làn sóng ủng họ Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên mạnh mẽ.

Chiến lược trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba-1
Chiến lược trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba-2
Chiến lược trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba-3

Chiến lược trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba-4
Địch Lệ Nhiệt Ba gây chú ý khi tái xuất sau tin mang thai.

Việc vướng tin thất thiệt khiến Địch Lệ Nhiệt Ba bị bàn tán, mặt khác, cũng giúp hâm nóng tên tuổi nữ diễn viên trong quãng thời gian cô không hoạt động nghệ thuật. Tin tức về Nhiệt Ba liên tục xuất hiện trên bảng tìm kiếm nóng của Weibo với hàng chục triệu lượt đọc.

Theo Sina, với nghệ sĩ, được quan tâm, bàn luận, dù với những tin tức chưa xác thực vẫn hơn một diễn viên không nhận được sự chú ý nào.

Thực tế, con đường nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng gắn nhiều với thị phi, cô được cho là đại diện tiêu biểu của nhóm ngôi sao nổi lên từ chiếu "hắc hồng", nghĩa là có những tin tức tiêu cực gây bàn tán, sau đó được minh oan và nhận được sự thương cảm của người hâm mộ.

Theo Sohu, Địch Lệ Nhiệt Ba quay trở lại hoạt động mạnh mẽ vào tháng 3. Ngoài các sự kiện quảng cáo cho thương hiệu, cô còn đóng phim truyền hình Lợi kiếm hoa hồng, đóng cặp với nam diễn viên Kim Thế Giai. Đây là dự án quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Bên cạnh đó, bộ phim Công tố tinh anhAn Lạc truyện được cho là lần lượt lên sóng. Mỹ nhân Tân Cương tham gia vào quá trình quảng bá tác phẩm.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là diễn viên hạng A nổi bật của giới giải trí Hoa ngữ. Tên tuổi cô gắn liền với nhiều bộ phim đình đám như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Trường Ca Hành...

Mỹ nhân 30 tuổi có sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, cô trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cao cấp, luôn được săn đón ở các sự kiện.

Về đời tư, Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin hẹn hò các bạn diễn như Cao Vỹ Quang, Dương Dương, Hoàng Cảnh Du... Tuy nhiên, đến nay nữ diễn viên vẫn chưa từng công khai bạn trai.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chiến lược trở lại của Địch Lệ Nhiệt Ba
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO