Chiếc xe ô tô không đóng cửa chạy trên quốc lộ

Trần Thanh| 13/05/2023 19:45

Chị N.T.H. lái ô tô chở theo một tấm pano. Do tấm pano quá lớn, chị H. đã mở cửa xe ở hàng ghế sau để thò tấm pano ra ngoài.

Ngày 13/5, Cục CSGT cho biết, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã lập biên bản xử phạt nữ tài xế N.T.H. (SN 1989, trú tại huyện Hà Trung, Thanh Hóa), điều khiển ô tô mang BKS 36A-905xx với các lỗi: Không đóng cửa lên xuống xe khi đang chạy, chở hàng quá kích thước bao ngoài của xe.

Đồng thời, chủ phương tiện là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ B.M.P. (trụ sở tại Thanh Hóa) cũng bị xử phạt lỗi Để cho người làm công, người điều khiển phương tiện vi phạm quy định.

Tổng mức phạt với tài xế và chủ phương tiện là 7,4 triệu đồng, tài xế bị tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Chiếc xe ô tô không đóng cửa chạy trên quốc lộ - 1

Hình ảnh chiếc xe chạy trên quốc lộ trong tình trạng mở cửa sau (Ảnh cắt từ clip).

Sáng 13/5, nắm bắt được thông tin phản ánh về việc ô tô con mang BKS 36A-905xx lưu thông trên Quốc lộ 1A (đoạn qua thị xã Bỉm Sơn) không đóng cửa lên xuống, gây mất an toàn giao thông, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa đã cho xác minh.

Qua đó xác định, khoảng 14h30 ngày 12/5, tại đoạn đường trên, chị N.T.H. điều khiển ô tô 5 chỗ màu đỏ chở theo một tấm pano. Vì tấm pano quá lớn, chị H. đã mở cửa phía sau, bên phải của xe để vận chuyển, thò một phần tấm pano ra ngoài.

Làm việc với cơ quan chức năng, chị H. nhận thức được hành vi của mình đã vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông, gây nguy hiểm cho người và phương tiện giao thông khác.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe ô tô không đóng cửa chạy trên quốc lộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO