Chiếc xe 6,9 tỷ đồng trở thành "vật hy sinh" trong cuộc ngoại tình của chồng

17/01/2022, 07:58

Người vợ không thể chấp nhận việc chồng đã dùng chiếc xe sang của gia đình để chở bồ.

Một bà vợ Trung Quốc đã dùng búa đập tan chiếc xe sang trị giá khoảng 2 triệu tệ (6,9 tỷ đồng) vì ông chồng dùng nó để chở bồ.

Sự việc vừa diễn ra ở Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông. Video ghi lại từ một chiếc camera ở gần đó cho thấy người phụ nữ dùng búa phang liên tiếp vào cửa xe.

Theo báo chí địa phương, các nhân viên bảo vệ gần đó đã không ngăn được hành động của người phụ nữ này, vì cô khẳng định mình là chủ nhân chiếc xe. Cô cho biết nó đã "bẩn thỉu" vì bị bồ của chồng sử dụng.

Chiếc xe 6,9 tỷ đồng trở thành vật hy sinh trong cuộc ngoại tình của chồng-1

Vụ việc kéo dài khoảng 20 phút trước khi người phụ nữ rời đi.

Cách xử lý thông minh khi phát hiện chồng ngoại tình

Nhiều phụ nữ khi phát hiện chồng ngoại tình thường bị "sốc toàn tập", có những phản ứng mù quáng như người phụ nữ dùng búa đập xe sang phía trên khiến cuộc hôn nhân đứng trước bờ vực tan vỡ.

Bởi vậy, trong mọi hoàn cảnh cần có cách xử lý khéo léo hơn.

1. Không đánh ghen

10 ca đi đánh ghen xong đa số không giải quyết được vấn đề gì cả. Ngược lại, chỉ khiến bạn thêm xấu đi và đáng sợ hơn bởi những cảm xúc giận dữ và những hành động thiếu kiềm chế khi đánh ghen. Đánh ghen chỉ khiến tình yêu của hai bạn thêm rạn nứt.

2. Tự hỏi: "Mình có cần người bạn đời này nữa không?"

Liệt kê ra những điểm bạn mong muốn ở bạn đời?

Bạn mong muốn gì trong cuộc hôn nhân này?

Giá trị anh ấy và bạn đã dành cho nhau trong suốt khoảng thời gian qua là gì?!

Và tự hỏi, mình có muốn đi tiếp tục với người bạn đời này nữa không? Thay vì hỏi: liệu anh ấy có muốn quay về với mình không!

3. Đừng tự trách mình, cũng đừng đổ lỗi cho người khác

Nếu không có người thứ ba, thì rồi cũng sẽ có người thứ tư, năm... Nếu hôn nhân của bạn vững như tường gạch, một ngọn gió thổi qua sẽ chẳng làm nó lung lay. Đừng đổ lỗi, cũng đừng tự trách bản thân.

Quảng cáo

4. Ngừng tập trung vào người thứ ba

Biết thêm về người thứ ba có làm bạn bình an hơn không?!

Không theo dõi, đào thông tin facebook, chỗ làm, nơi ở... nói chung là những thông tin về người thứ ba. Bởi nó vô ích, tốn thời gian, làm tụt năng lượng của bạn. Hãy tập trung dành toàn thời gian vào bản thân để tìm cách vượt qua và tìm lại hạnh phúc cho mình.

5. Thay đổi bản thân

Thay đổi không phải để giữ lại người đàn ông đó, mà bởi khi bản thân bạn đổi tốt hơn, tự hoàn cảnh và vạn vật xung quanh cũng tốt hơn lên.

6. Hoặc là tha thứ và đi tiếp, hoặc là buông bỏ và dừng lại

Không cắt áo, đập đồ, la hét, khóc lóc, lôi bố mẹ hai bên vào cuộc. Hãy cân nhắc thật kỹ và quyết định: hoặc đi tiếp, hoặc ở lại, nhưng không được làm xấu hình ảnh bản thân mình.

Theo Gia đình & xã hội

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chiếc xe 6,9 tỷ đồng trở thành "vật hy sinh" trong cuộc ngoại tình của chồng
vietnam.vn