Chiếc Porsche Cayman cháy rụi được rao bán với giá hơn 180 triệu đồng, người bán khẳng định vẫn ‘lái tốt’

Tổng hợp| 26/02/2024 07:19

Một chiếc Porsche Cayman 'cũ ngoài mới trong' thuộc diện vô cùng kỳ lạ đang được rao bán.

Xuất hiện trên Facebook Marketplace tại Mỹ vào giữa tháng 2 này là một chiếc Porsche Cayman đời 2007 có lẽ thuộc diện "độc bản" so với những xe cùng năm sản xuất. Theo người bán tới từ Massachusetts, Mỹ, chiếc Porsche Cayman vận hành hoàn toàn ổn ngoại trừ việc ngoại thất xe đã bị cháy rụi.

Tới chính người bán có vẻ cũng không biết nguyên nhân tại sao chiếc Porsche Cayman mình rao bán tại sao bị cháy.

Ngoại thất chiếc Posrche Cayman khiến xe nhìn có vẻ như cháy rụi. Ảnh: The Drive

Ngoại thất chiếc Porsche Cayman khiến xe nhìn có vẻ như đã bị cháy rụi. Ảnh: The Drive

Tuy nhiên, quan sát từ sơn ngoài bị nám đen, đèn pha và đèn hậu bị nung chảy và vỡ nứt cùng kính cửa sổ vỡ, có vẻ không phải chính xe bị cháy mà là khu vực garage xung quanh phát hỏa. Chiếc Porsche có vẻ được giải cứu giữa chừng nên thiệt hại chỉ tới đó mà thôi.

Quan sát khu vực nội thất, có thể thấy trừ kính vỡ rơi vào trong và cửa sổ bên ghế hành khách trước bị nám đen, phần còn lại quả thực không hư hại và nhìn vẫn khá mới. Nếu nội thất không bị ảnh hưởng như vậy, hệ thống truyền động có lẽ cũng được duy trì trạng thái ổn định.

Rao chiếc Porsche Cayman cháy rụi giá quy đổi hơn 180 triệu đồng, người bán khẳng định vẫn ‘lái tốt’- Ảnh 3.

Tuy nhiên, nội thất xe lại là câu chuyện khác khi nhìn vừa không hư hại, vừa khá mới so với tiêu chuẩn xe từ 2007. Ảnh: The Drive

Người bán miêu tả tình trạng chiếc Porsche Cayman 2007 là "nhìn tệ hơn chất lượng thực sự rất nhiều" và khẳng định chiếc xe "vẫn lái tốt".

Liệu số tiền họ yêu cầu là 7.500 USD (184,8 triệu đồng) có phù hợp? Người mua lại xe chắc chắn cũng cần cân nhắc số tiền cần bỏ ra để tân trang lại xe hay kiểm tra lại hệ thống điện tử và các trang bị làm từ cao su rải rác quanh xe.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chiếc Porsche Cayman cháy rụi được rao bán với giá hơn 180 triệu đồng, người bán khẳng định vẫn ‘lái tốt’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO