Chiếc Bugatti Divo cực hiếm và đắt tiền của Hoàng tử Qatar

18/08/2022 21:07

Một hoàng tử Qatar đã khiến những người theo dõi và đam mê xe hơi phát cuồng sau khi xuống đường phố Monte Carlo bằng chiếc Bugatti Divo cực hiếm và đắt tiền.

Xem video:


Bugatti chỉ từng chế tạo 40 chiếc Divo, mỗi chiếc có giá khởi điểm 5 triệu euro (5,08 triệu USD), nhưng với giá tăng đáng kể khi khách hàng đưa ra yêu cầu tùy chỉnh cá nhân thì giá xe có thể cao hơn rất nhiều con số 5,08 triệu USD.

Bên cạnh đó, chiếc Divo đặc biệt này khá bắt mắt. Hầu hết những chiếc Prince's Divo được sơn trắng mờ nhưng vẫn rất nổi bất với một loạt các điểm nhấn màu xanh lam nhạt ở phía trước  xe, các tấm ốp đá và các phần của tấm chắn phía sau.

Một số bộ phận trên xe cũng được hoàn thiện bằng sợi carbon đắt tiền, chẳng hạn như cửa hút gió bên, các bộ phận của cản trước, cánh gió lớn và bộ khuếch tán phía sau.

Điều đáng nói, đây không phải là chiếc Bugatti Divo duy nhất thuộc sở hữu của một thành viên hoàng gia Qatar. Sheikh Khalifa bin Hamad bin Khalifa Al Thani cũng sở hữu một chiếc Divo của riêng mình và được phát hiện khi anh lái nó trên đường phố London vào đầu năm nay.

Giống như Chiron, Bugatti Divo sử dụng động cơ W16 8,0 lít tăng áp 4 công suất 1.479 mã lực. Tất cả 40 chiếc Bugatti Divo đã được bán cho khách hàng trước khi chiếc xe được giới thiệu trước công chúng.

Theo Carscoops

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chiếc Bugatti Divo cực hiếm và đắt tiền của Hoàng tử Qatar
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO