chich dien

Ngang nhiên chích điện tận diệt cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè
Dù có biển cấm đánh bắt cá dưới mọi hình thức nhưng nhiều người vẫn ngang nhiên chích điện tận diệt cá trên kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.
 • Chích điện bắt cá, người đàn ông tử vong
  Trong khi chích điện bắt cá trên hồ nước, người đàn ông không may bị vướng vào dây của bình điện khiến bị điện giật tử vong.
 • Clip thanh niên lái ô tô đi trộm chó ở TPHCM
  Thò người qua cửa ô tô, tên trộm dùng súng chích điện bắn tê liệt con chó nặng gần 10 kg của ông T. để đồng bọn xuống ôm lên xe rồi tẩu thoát.
 • Án mạng vì nhậu “giao lưu”
  (CAO) Qua bàn bên cạnh mời bia, người phụ nữ xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên dẫn đến xô xát. Từ ly bia “giao lưu”, hai nhóm gọi thêm đồng bọn đến hỗn chiến khiến người bỏ mạng, kẻ phải mang án tù…
 • Ly kỳ cái tên “Nguyễn Văn Long” trong 12 vụ án (kỳ cuối)
  (CATP) Qua 4 kỳ báo phát hành, đã có 11 bị cáo cùng tên “Nguyễn Văn Long” liên quan đến 11 vụ án giết người. Trong đó, có 9 vụ do đối tượng tên Long trực tiếp gây án, sát hại dã man 9 nạn nhân. Trong kỳ cuối, chúng tôi đề cập đến vụ án mạng thứ 12 do Nguyễn Văn Long khác gây ra, nhưng y đã tự kết liễu đời mình. Ngoài 12 vụ án mạng, cái tên “Nguyễn Văn Long” còn dính đến hàng loạt vụ án hình sự khác.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO