Chia tay, chồng sắp cưới đòi “cưa đôi” tiền chuẩn bị đám cưới

18/06/2023 12:55

Sau khi năn nỉ tôi không có kết quả, anh ta thay đổi thái độ nói rằng yêu tôi cũng chỉ là để lấp chỗ trống của những người trước. Người mà tôi sắp lấy làm chồng còn trơ trẽn nói rằng, tiền lo đám cưới và mua sắm, anh sẽ liệt kê đầy đủ rồi “cưa đôi”.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến đám cưới nhưng tôi quyết định chia tay chồng sắp cưới kể cả chúng tôi đã đăng ký kết hôn. Hơn 1 năm trời, tôi bị bạn trai lừa dối mà không hề hay biết. Yêu tôi, nhưng anh vẫn qua lại với người yêu cũ và nhiều cô gái khác.

Một vài lần, tôi bắt gặp anh nói chuyện điện thoại với người yêu cũ. Khi thấy tôi, anh tỏ vẻ lúng túng nhưng thanh minh rằng còn một vài chuyện anh muốn giải quyết dứt điểm để khi sống với tôi anh không còn vướng bận gì. Tôi tin anh, kể cả việc anh gặp gỡ người yêu cũ để dứt khoát mọi chuyện như anh vẫn nói.

Chia tay, chồng sắp cưới đòi cưa đôi” tiền chuẩn bị đám cưới-1
Tôi trách mình mù quáng yêu phải một người đàn ông trăng hoa, trơ trẽn lừa dối tôi hết lần này đến lần khác (ảnh minh họa)

Nhưng cách đây 2 tháng, tôi nhận được ảnh của anh ta với người yêu cũ trong nhà nghỉ, tôi đã rất sốc và đòi chia tay, nhưng anh ta van vỉ rằng bị cô ta lừa, cho uống nước có chất kíchdục chứ thực lòng không còn tình cảm với cô ta. Anh ta khóc lóc, thề thốt xin tôi cơ hội. Tôi đã bỏ qua, nhưng thực sự vết thương trong lòng rất khó chữa lành.

Tôi cứ ngỡ sau lần ấy người yêu sẽ toàn tâm toàn ý với tôi, thay đổi tính nết nhưng mới đây tôi lại được một người bạn chụp ảnh anh ta đi vào nhà nghỉ cùng một cô gái khác, không phải là cô người yêu cũ. Khi tôi vặn hỏi, mới đầu anh ta còn sừng sộ nói tôi vu oan, không tin tưởng anh, nhưng khi tôi đưa bằng chứng thì anh ta sững lại, sau đó cố vớt vát là đối tác làm ăn, vào nhà nghỉ chỉ để bàn công việc.

Đến nước này tôi thấy lòng tin với anh ta sụp đổ hoàn toàn, tôi không thể nào bị lừa dối hết lần này đến lần khác. Tôi quyết định chia tay anh ta, kể cả chúng tôi đã ra phường đăng ký kết hôn và chuẩn bị cơ bản đồ dùng cho một gia đình nhỏ.

Sau khi năn nỉ tôi không có kết quả, anh ta thay đổi thái độ nói rằng yêu tôi cũng chỉ là để lấp chỗ trống của những người trước, chứ tôi không phải là người anh ấy cần đi cả cuộc đời. Người mà tôi sắp lấy làm chồng còn trơ trẽn nói rằng, tiền lo đám cưới và mua sắm trong nhà, anh sẽ liệt kê đầy đủ rồi “cưa đôi”.

Tôi chấp nhận mọi yêu cầu mà không nói lời nào, chỉ trách mình mù quáng yêu phải một người đàn ông trăng hoa, trơ trẽn lừa dối tôi hết lần này đến lần khác. Nhưng thà đau một lần còn hơn phải đau cả đời, tôi sẽ nhất quyết rời xa con người này.

Theo VOV

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chia tay, chồng sắp cưới đòi “cưa đôi” tiền chuẩn bị đám cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO