Chia điểm ở Anfield, Chelsea níu chân Liverpool ở giữa bảng xếp hạng

Hạo Minh| 21/01/2023 21:43

Chelsea và Liverpool không thể ghi bàn ở trận đấu sớm thuộc vòng 21 Premier Leauge. Với việc chỉ có thêm một điểm, hai đội đang níu chân nhau ở giữa bảng xếp hạng

Chelsea và Liverpool không thể phân định thắng bại ở trận đấu thuộc vòng 21 Premier League tại Anfield. Đội khách Liverpool chơi nhỉnh hơn đội chủ nhà về mặt kiểm soát bóng (53% - 47%), nhưng Liverpool lại dứt điểm nhiều hơn (15 - 11).

Dứt điểm không ít nhưng chất lượng các pha dứt điểm của hai đội khá tệ. Liverpool có 3 lần dứt điểm trúng đích, Chelsea có 2 lần dứt điểm trúng đích. Những cơ hội ghi bàn thực sự của hai đội rất thưa thớt, điều đó khiến áp lực tấn công không lớn và giúp cho đối thủ dễ dàng chống đỡ. Khi các ngôi sao của đôi bên không thể tỏa sáng cá nhân, hai đội bóng đành phải chấp nhận trận hòa không bàn thắng.

Chelsea và Liverpool cùng có 29 điểm sau vòng 21, nhưng thực tế Liverpool mới thi đấu 19 trận, Chelsea thi đấu 20 trận. Liverpool đang xếp thứ 8, Chelsea xếp thứ 10. Nhiều khả năng khoảng cách giữa hai đội với Top 4 sau vòng đấu này khi đội xếp thứ 4 Newcastle chỉ phải thi đấu trên sân Crystal Palace.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chia điểm ở Anfield, Chelsea níu chân Liverpool ở giữa bảng xếp hạng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO