Chi tiết vụ việc bảo vệ dân phố tát tài xế Grab tại Sài Gòn

TRUNG NGUYỄN (Tổng hợp) | 22/07/2021, 20:45

Chiều 22/7, trên mạng xã hội xuất hiện hai clip có nội dung một tài xế Grab bị hai bảo vệ dân phố (BVDP) đánh vào mặt. Clip này lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sự việc được xác định xảy ra ở phường 3, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Cơ quan chức năng địa phương đã xác nhận có sự việc như trong clip.

2021-07-22_192726.png
Cảnh tài xế Grab bị BVDP đánh. Ảnh: TRUNG NGUYỄN

Theo UBND phường 3, quận Bình Thạnh, sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ chiều cùng ngày tại chốt phong toả ở khu vực Miếu Nổi (Phường 3).

“Tài xế Grab này cự với lực lượng phòng dịch tại chốt, trong việc thực hiện nhiệm vụ anh em cũng mệt mỏi và nóng nảy nên xảy ra sự việc trên”, UBND Phường 3 cho hay.

Theo các BVDP, khi họ yêu cầu tài xế Grab để xe theo quy định để giao nhận hàng, tài xế Grab đã không đồng ý và cự cãi lại lực lượng chức năng. Cũng theo UBND Phường 3, người này sau đó đòi hành hung BVDP lớn tuổi nên mới xảy ra sự việc.

Tuy nhiên cũng theo UBND Phường 3, clip được tung lên mạng đã bị cắt bớt đi cảnh tài xế Grab chống đối, cự cãi với lực lượng BVDP làm nhiệm vụ tại chốt. Thậm chí, tài xế Grab còn yêu cầu BVDP thay đồ khác đi để đánh nhau.

Ngay sau khi nắm thông tin, UBND Phường 3 đã yêu cầu hai BVDP có hành vi đánh tài xế Grab viết tường trình vụ việc. Sau đó, công an phường sẽ trực tiếp báo cáo lại cấp trên.

Được biết sau đó BVDP đã liên hệ gặp và xin lỗi tài xế Grab về hành vi nóng giận của mình.

Trả lời trên Báo Thanh Niên, ông Nguyễn Quốc Trung, Chủ tịch UBND P.3 cho biết đã đình chỉ 2 ngày đối với 2 BVDP này. 

"Hai bảo vệ dân phố cũng nóng nảy, lúc này có thể vì lực lượng nào cũng mệt rồi. Phường đã tạm đình chỉ 2 ngày đối với 2 bảo vệ dân phố để tiếp tục làm rõ, không đình chỉ lâu hơn vì lúc này các lực lượng đang thiếu người. Phường cũng tìm người quay clip vì khi quay mà cắt đi phần tài xế công nghệ chửi bới bảo vệ dân phố. Ai cũng nóng và có nguyên nhân mới dẫn tới sự việc như vậy", - Ông Trung thông tin.

Clip đầy đủ của vụ việc. Nguồn: Facebook

Quảng cáo

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chi tiết vụ việc bảo vệ dân phố tát tài xế Grab tại Sài Gòn
vietnam.vn