Chi tiết 'lạ lùng' trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới

27/10/2023 22:07

Không chỉ gây khó hiểu về đám cưới, căn biệt phủ của cặp đôi cũng mang nhiều chi tiết lạ lùng, khác người khiến cuộc sống của cả hai càng thêm nhiều người tò mò.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân nhiều ồn ào với nghệ sĩ Xuân Hương, năm 2016, MC Thanh Bạch tổ chức đám cưới cùng bà Thúy Nga - chủ một trung tâm chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc ở hải ngoại. Vợ mới hơn Thanh Bạch 15 tuổi, tin đồn tình cảm của hai người xuất hiện từ 1 năm trước hôn nhân.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-1
MC Thanh Bạch với doanh nhân Thúy Nga.

Cặp đôi đã có tới 10 lần tổ chức đám cưới, mỗi lần đều rình rang, hoành tráng. Nhận xét về người bạn đồng hành Thúy Nga, người từng làm “đám cưới thiện nguyện” cùng ông 10 lần, Thanh Bạch khẳng định ngoài đời “bà trùm” cũng là một người rất hài hước, vì thế mới có thể đồng hành cùng ông trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ về “đám cưới thiện nguyện” cùng “bà trùm” Thúy Nga, Thanh Bạch cho biết đây cũng là một cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhiều người: “Thứ nhất phải có album trăm tấm hình đẹp, thứ hai phải có đĩa DVD để về chiếu cho bạn bè, người thân coi. Như vậy thì chỉ có cách tổ chức những đám cưới mới lưu giữ lại được. Ở Mỹ mọi người đến dự rất vui, nó giúp cuộc sống của tôi cũng như mọi người có thêm nhiều màu sắc”.

Không chỉ gây khó hiểu về đám cưới, căn biệt phủ của cặp đôi cũng mang nhiều chi tiết lạ lùng, khác người khiến cuộc sống của cả hai càng thêm nhiều người tò mò.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-2
Biệt phủ có tổng diện tích lên đến hơn 10.000m2 nằm tại Long Thành, tỉnh Đồng Nai là nơi sinh sống, nghỉ ngơi của cặp vợ chồng MC Thanh Bạch - Thuý Nga và cũng là nơi mỗi khi về Việt Nam "bà trùm" tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-3
Căn biệt phủ này được thiết kế chẳng khác gì resort cao cấp, được bao phủ bởi nhiều cây xanh và tô điểm bằng hồ nước giữa khuôn viên nhà. Thậm chí, một mô hình tháp Eiffel thu nhỏ còn được dựng trong khu vườn nhà.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-4
Còn phía trong căn nhà được trang trí độc đáo, khác biệt. Các không gian trong biệt phủ trưng bày rất nhiều ảnh của 2 nghệ sĩ.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-5
Tone màu chủ đạo từ phòng khách trải tới phòng ngủ là màu trắng sang trọng, nội thất trong nhà cũng được lựa chọn khéo léo theo tone màu này.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-6
Không gian sang trọng bởi các đồ vật trong nhà

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-7
Cả một khu trưng bày nước hoa.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-8
Ngoài ra, trong không gian của căn biệt phủ còn xây dựng 1 căn biệt thự trung tâm và dãy 4 phòng dành riêng cho khách.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-9
Ở ngoài không gian sân vườn còn có nhà chòi phục vụ nhu cầu giải trí.

Chi tiết lạ lùng trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới-10
Tuy nhiên, một trong những thiết kế lạ lùng nhất trong khuôn viên này là bồn tắm đôi ngoài trời. MC Thanh Bạch từng phải thừa nhận rằng ai "gan lắm" mới dám tắm ở đây.

Theo Sức khỏe đời sống

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chi tiết 'lạ lùng' trong căn biệt phủ 10.000m2 của MC có hơn 10 lần tổ chức đám cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO