Chí Tài mất trong khoảng 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều trên cầu thang bộ chung cư mà không ai biết

Công Thành | 10/12/2020, 12:03

'Tôi có một hạnh phúc cuối cùng là được vào nhà xác thăm anh Tài. Mặt anh Tài lúc ấy đẹp lắm, trắng rõ luôn' – nghệ sĩ Tấn Hoàng nói.

Mới đây, công chúng và đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ ở tuổi 62. Ngay tối ngày 9/12, thi hài Chí Tài đã được đưa vào nhà xác để bảo quản.
Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để tiễn đưa Chí Tài, trong đó có nghệ sĩ Tấn Hoàng, người bạn diễn thân thiết với anh.
Tại đây, Tấn Hoàng đã bật khóc chia sẻ với công chúng về những giây phút cuối đời của Chí Tài.
Từ 11 giờ trưa tới 1 giờ chiều, không ai biết anh Tài đi lúc nào. Anh ấy mất trên cầu thang bộ chung cư - Ảnh 1.
Mới hồi 8 giờ sáng hôm 9/12 anh Chí Tài còn khai máy để chuẩn bị quay phim mới
Tôi đang bàng hoàng vì anh Chí Tài đi nhanh quá. Tôi bần thần hết cả người, chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra và cũng chưa tin được chuyện này. Thông tin này không ai ngờ đến.
Khán giả của anh Tài ở vùng sâu vùng xa nhiều người cũng chưa tin được. Cuộc sống này vô thường quá. Đến cái nồi cơm điện còn có bảo hành mà con người không có, muốn đi lúc nào thì đi.
Tôi vừa hỏi thì anh tài xế của Chí Tài nói hồi trưa, lúc 11 giờ anh Tài còn đi tập thể dục trên thang bộ của khu chung cư anh ấy ở, chạy lên chạy xuống. Camera của chung cư ghi lại hình ảnh cuối cùng của anh Tài cũng vào lúc 11 giờ ấy.
Đến 1 giờ chiều, người ta phát hiện anh Tài đã chết. Trong hai tiếng từ 11 giờ trưa tới 1 giờ chiều đó, không ai biết anh Tài đi lúc nào. Anh ấy mất trên cầu thang bộ của chung cư.
Anh Tài ra đi cô đơn quá, không có vợ con, người thân nào bên cạnh. Tôi không thể tin một người cả đời cống hiến vì nghệ thuật, khán giả mà rốt cuộc lại đi như vậy. Anh ấy tội quá khi ra đi đột ngột như vậy.
Từ 11 giờ trưa tới 1 giờ chiều, không ai biết anh Tài đi lúc nào. Anh ấy mất trên cầu thang bộ chung cư - Ảnh 3.
Tất nhiên ai rồi cũng phải tới ngày ra đi nhưng anh Tài đi nhanh quá, nên tôi không thể tin được. Mới hồi 8 giờ sáng hôm 9/12 anh Chí Tài còn khai máy để chuẩn bị quay phim mới cho anh ấy. Khai máy xong anh ấy về tập thể dục rồi đi luôn.
Tôi có một hạnh phúc cuối cùng là được vào nhà xác thăm anh Tài. Mặt anh Tài lúc ấy đẹp lắm, trắng rõ luôn
Tôi và anh Tài có nhiều kỉ niệm lắm. Anh em tôi làm việc lâu năm với nhau, quay phim và đóng hài cùng nhau nhiều. Tôi buồn khi thấy anh Chí Tài cống hiến hết tiếng cười cho khán giả còn cái gì đau đớn nhất thì một mình anh ấy phải chịu.
Anh Tài chết trên thang bộ của căn chung cư ấy mà không ai biết. Camera phát hiện lần cuối anh ấy đứng ở hành lang vào 11 giờ mà tới 1 giờ mới có người biết anh ấy chết, nằm trên thang bộ một mình. Không một người thân nào biết, cũng không ai bên cạnh.
Từ 11 giờ trưa tới 1 giờ chiều, không ai biết anh Tài đi lúc nào. Anh ấy mất trên cầu thang bộ chung cư - Ảnh 4.
Tôi có một hạnh phúc cuối cùng là được vào nhà xác thăm anh Tài. Mặt anh Tài lúc ấy đẹp lắm, trắng rõ luôn.
Tôi nghe nói Việt Hương và Hoài Linh đang làm thủ tục lo cho anh Tài về Mỹ, không biết kết quả như thế nào. Tôi cám ơn khán giả đã thương anh Chí Tài. Tôi xúc động khi thấy khán giả đau lòng trước cái chết của Chí Tài.
Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Chí Tài mất trong khoảng 11 giờ trưa đến 1 giờ chiều trên cầu thang bộ chung cư mà không ai biết
  vietnam.vn