Chị ruột Đặng Thu Thảo xác nhận ảnh tiểu tam, hé lộ lý lịch

07/11/2021, 11:08

Người phụ nữ chụp cùng Trần Phúc Thành được chị ruột Đặng Thu Thảo xác nhận "tiểu tam". Cô này tra tấn tinh thần hoa hậu suốt thời gian dài, góp phần dẫn đến kết cục ly hôn.

Rạng sáng 6/11, hoa hậu Phương Lê gây xôn xao mạng xã hội khi đăng ảnh "tiểu tam" xen vào hôn nhân Đặng Thu Thảo.

Phương Lê đồng thời lên án: "Thằng này thích style chụp hình kiểu này, góc này nhỉ? Hình con giáp 13 gửi vợ lúc vừa mang bầu tới đẻ và khủng bố tới khi ly hôn thì nó ngừng gửi liền, thật là có tâm".

Chị ruột Đặng Thu Thảo xác nhận ảnh tiểu tam, hé lộ lý lịch-1
Hình ảnh do Phương Lê - đàn chị thân thiết của Đặng Thu Thảo - chia sẻ.

Khi hình ảnh trên xuất hiện và gây bàn tán, 2Sao.vn đã liên hệ với chị ruột Đặng Thu Thảo để tìm hiểu rõ thực hư.

Chị gái Hoa hậu Đại dương xác nhận cô gái trong ảnh chính là người thứ ba. "Đúng, cô đó là tiểu tam. Đây là người mà Thành từng liên hệ mua bảo hiểm cho con", chị gái Đặng Thu Thảo nhấn mạnh.

Theo chị, cô gái này đã gây nhiều áp lực cho em mình trong suốt thời gian mang thai tới khi chấm dứt hôn nhân.

Nhân đây, chị gái Đặng Thu Thảo cũng kể thêm câu chuyện éo le, liên quan tới việc em rể cũ mua bảo hiểm cho cặp quý tử song sinh. 

"Thời gian đầu nó chỉ mua cho 1 đứa thôi. Thấy vậy tôi mới hỏi tại sao có 2 đứa mua 1 đứa, không coi trọng đứa còn lại đúng không.

Khi tôi làm gay gắt lên thì gia đình bên đó có vẻ sợ tôi lên tiếng, nên lấy thẻ của Thảo quẹt để mua cho đứa thứ 2. Thực sự tiền đó là của Thảo", chị ruột hoa hậu cho biết.

Chị ruột Đặng Thu Thảo xác nhận ảnh tiểu tam, hé lộ lý lịch-2
Đặng Thu Thảo và người chồng mới ly hôn.

Về phía mình, doanh nhân Trần Phúc Thành cũng đã có phản hồi trước hàng loạt cáo buộc từ phía vợ cũ.

Trả lời Giao Thông trước đó không lâu, Trần Phúc Thành cho biết: "Vụ ly hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bùng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằng chứng… Chỉ là tôi không muốn đôi co, sa đà vào tranh cãi".

Về thông tin hôn nhân có sự xuất hiện của người thứ ba, doanh nhân gốc An Giang chia sẻ: "Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường".

Trần Phúc Thành cũng nhấn mạnh: "Mọi tin nhắn, chứng cớ... về những gì Thảo nói, tôi đều lưu đủ để chứng minh, nhưng tôi không đưa ra. Im lặng là cách tốt nhất sau ly hôn để tốt cho cả hai".

Tuy nhiên, nếu vợ cũ quá đà trong việc tung thông tin sai lệch, nam doanh nhân sẽ kiện ra tòa.

Chị ruột Đặng Thu Thảo xác nhận ảnh tiểu tam, hé lộ lý lịch-3

Trong tâm thư gửi chồng cũ vào tối 6/11, Đặng Thu Thảo nói ra những sự thật chua chát khi chồng cũ dọa kiện. Cô không sợ hãi khi không làm gì sai trái, ngược lại đã hết lòng cho mối quan hệ vợ chồng.

"Nếu vậy thì anh hãy kiện đi ạ. Hãy tử tế để các con tự hào về ba, anh nhé... 

Những gì trải qua là nỗi đau tưởng chừng em không thể đứng lên được, anh hiểu mà phải không? Giờ em vẫn còn đau lắm anh à. Nhưng vì con, em sẽ cố gắng tha thứ vậy, nên anh đừng đánh mất cơ hội này nhé", hoa hậu nhắn nhủ chồng cũ.

Đặng Thu Thảo lấy chồng sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Đại dương. Nửa kia của cô là một doanh nhân gốc An Giang.
Từ khi kết hôn, hoa hậu 9X sống kín tiếng, tập trung kinh doanh và vun vén gia đình. Trong 3 năm hôn nhân, vợ chồng Đặng Thu Thảo có một cặp quý tử song sinh.
Cách đây ít ngày, tin đồn Đặng Thu Thảo ly hôn rộ lên. Người thân hoa hậu xác nhận đó là sự thật, cho biết cả hai không còn là vợ chồng từ tháng 4/2021.
Đặng Thu Thảo sau đó cũng xác nhận thông tin ly hôn, đồng thời vén màn hôn nhân "địa ngục". Chồng ngoại tình, đánh đập khi Hoa hậu Đại dương mang bầu - thời điểm dung mạo cô xấu xí nhất. Tiểu tam cũng tra tấn tinh thần cô cho tới khi chính thức ly hôn.
Đặng Thu Thảo cho biết, cô từng mắc chứng trầm cảm trong quãng thời gian ấy, thậm chí có lúc tưởng chết, ăn cả giấy vệ sinh...
Khi đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân, hoa hậu ôm 2 con về nhà đẻ với bộ dạng tàn tạ, đầu óc suy sụp, trong túi không có nổi 100 ngàn đồng.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chị ruột Đặng Thu Thảo xác nhận ảnh tiểu tam, hé lộ lý lịch
vietnam.vn