Chi Pu tiếp tục đu dây và ghi điểm ở 'Tỷ Tỷ Đạp Gió' 2023

24/06/2023 15:32

Trong tập 7 ''Tỷ tỷ đạp gió'' 2023, Chi Pu, Ella và Jia trình diễn ca khúc 'Shut Up And Dance' bất ngờ giành thứ hạng cao với vị trí 2 trên tổng số 6 đội.

Jia (cựu thành viên nhóm Miss A), Jessia (cựu thành viên SNSD), Châu Bút Sướng và Mạnh Giai là khách mời trong vòng công diễn 4 tại Tỷ Tỷ Đạp Gió 2023. Theo đó, Jia sẽ kết hợp cùng với Chi Pu và Ella hoàn thành phần trình diễn ca khúc Shut up and dance.

Chi Pu diện trang phục quyến rũ, khoe vai trần thon gọn. Trong tiết mục này, đại diện Việt Nam có lợi thế về vũ đạo so với đàn chị. Cả 3 tỷ tỷ và dàn vũ công làm nóng trường quay với màn vũ đạo sôi động và thần thái cuốn hút.

Đại diện Việt Nam và 2 đồng đội tiếp tục thực hiện màn đu dây di chuyển từ sân khấu trên cao xuống dưới, khiến nhiều khán giả có mặt thích thú. Nhiều người đánh giá cao màn trình diễn lần này của đội Chi Pu.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, tiết mục chưa hoàn chỉnh vì sân khấu rộng nên phần đầu trống trải. Cuối tiết mục, Chi Pu, Ella và Jia đã khuấy động sân khấu bằng màn đu dây và một số động tác vũ đạo nóng bỏng.

Chi Pu tiếp tục đu dây và ghi điểm ở Tỷ Tỷ Đạp Gió 2023-1
Chi Pu diện trang phục gợi cảm trong vòng công diễn 4.

Với tiết mục dance trong vòng công diễn 4, đội Chi Pu được đánh giá cao, xếp vị trí thứ 2 trên tổng số 4 đội. Tiết mục Shut up and dance mang về cho đội Chi Pu 839 điểm từ khán giả trong trường quay. Đội Amber xếp ở vị trí thứ nhất với 841 điểm.

So với vòng trước, tuần này đội Chi Pu có thứ hạng khả quan. Trong vòng công diễn 3, đội Chi Pu đạt 796 điểm, xếp hạng 5. Cô chung đội Lý Sa Mân Tử và Ngô Thiến biểu diễn ca khúc Muốn đi biển của Phùng Đề Mạc. Tiết mục trẻ trung, vui nhộn nhưng thiếu điểm nhấn.

Từ tập 1 đến nay, Chi Pu vẫn giữ được thứ hạng nằm trong top 10. Thứ hạng của cô trong các vòng trước lần lượt là 8, 7, 4 và 9. Dù gặp trở ngại giao tiếp vì không biết tiếng Trung, Chi Pu vẫn luôn cởi mở và cố gắng trong các phần trình diễn.

Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chi Pu tiếp tục đu dây và ghi điểm ở 'Tỷ Tỷ Đạp Gió' 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO