Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt

13/05/2023 09:00

Nhạc Việt, áo dài, bánh cốm và chuyến du lịch khám phá Việt Nam là những món quà đặc biệt mà Chi Pu mang đến giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế tại show "Đạp Gió 2023".

Nhà sản xuất chương trình Đạp Gió 2023 vừa tung tập ‘first look’ với nội dung về việc các tỷ tỷ đã có buổi gặp gỡ thân mật và tặng quà cho nhau. Dưới sự dẫn dắt của Ella (S.H.E), từng nghệ sĩ được mời lên sân khấu và trên màn hình sẽ xuất hiện câu hỏi về nghệ sĩ này. Các tỷ tỷ ngồi bên dưới sẽ giơ bảng để giành quyền trả lời, người được chọn trả lời có đáp án đúng sẽ nhận món quà mà nghệ sĩ này đã chuẩn bị từ trước.

Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt-1

Đến lượt Chi Pu, câu hỏi chương trình đặt ra là: “Nữ ca sĩ đã từng tắm cho con vật nào?", trong đó có hai đáp án là con heo và con cừu để các tỷ tỷ bên dưới lựa chọn. Sau đó, Chi Pu chọn Amber là người trả lời và thành viên nhóm f(x) đã đoán đúng đó là một chú heo. Hình ảnh này nằm trong MV ca khúc Mời Anh Vào Team Em được nữ ca sĩ ra mắt vào năm 2018 và từng đạt 'Top 1 trending YouTube' tại thời điểm đó.

Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt-2

Amber may mắn nhận được món quà của Chi Pu, gồm một chiếc áo dài truyền thống màu hồng và chuyến du lịch cho 2 người đến Việt Nam. "Đây là áo dài, trang phục truyền thống của Việt Nam", Chi Pu tự hào giới thiệu khi trao quà cho Amber trước sự trầm trồ khen ngợi của các tỷ tỷ.

Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt-3

Khi đọc thông tin về món quà, Amber đã không giấu được phấn khích chạy một vòng quanh sân khấu. Chi Pu hy vọng Amber sẽ sang Việt Nam du lịch trong thời gian sớm nhất và mặc áo dài để chụp ảnh. Nữ ca sĩ sẽ tình nguyện làm hướng dẫn viên cho Amber cùng bạn bè khi đến Việt Nam.

Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt-4

Đoạn clip lên sóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. Chi Pu được khen ngợi về sự tinh tế khi thông qua món quà đã góp phần quảng bá nét văn hoá của quê hương là chiếc áo dài truyền thống, cũng như khéo léo gửi lời mời bạn bè quốc tế đến du lịch khám phá Việt Nam.

Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt-5

Có thể thấy, Đạp Gió 2023 không chỉ là nơi để Chi Pu thể hiện tài năng và giao lưu kết nối mà còn là nơi để nữ ca sĩ góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam ra đấu trường quốc tế. Dễ nhận thấy, trong suốt những hoạt động của mình, Chi Pu luôn cố gắng để màu sắc Việt xuất hiện nhiều nhất có thể.

Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt-6

Từ ngày đầu gặp gỡ các nghệ sĩ trong chương trình, Chi Pu đã mang cốm tươi làng Vòng cùng bánh cốm, món ngon nổi tiếng của thủ đô Hà Nội - cũng là quê hương của Chi Pu, để mời mọi người và làm quà tặng các tỷ tỷ. Nữ diễn viên Trương Gia Nghê thích thú đăng tải lên mạng xã hội bày tỏ sự yêu thích đến món đặc sản Việt Nam.

Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt-7

Trong các hoạt động quảng bá chương trình, dù có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, nhưng Chi Pu luôn cố gắng để tiếng Việt được vang lên nhiều nhất có thể. Việc nữ ca sĩ chọn Đóa Hoa Hồng, một ca khúc tiếng Việt, cho màn trình diễn solo đầu tiên cũng được khen ngợi tinh tế khi giới thiệu nhạc Việt đến với khán giả quốc tế thông qua màn trình diễn đầu tư đầy cuốn hút.

Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt-8

Đáng chú ý, bản phối mới của Đóa Hoa Hồng do Hino sản xuất cũng đậm chất Việt Nam khi đưa vào nhiều nhạc cụ dân tộc như đàn nguyệt, đàn tranh, sáo mèo, sáo nhị. Chi Pu cũng bất ngờ lên hot search Weibo Trung Quốc ngày 7/5. Từ khóa “Chi Pu mỹ nhân xinh đẹp rạng rỡ” đứng thứ 7 bảng chung các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất mọi lĩnh vực ở đất nước tỷ dân. Điều này cho thấy sự quan tâm lớn của netizen Trung Quốc dành cho nữ nghệ sĩ Việt Nam.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chi Pu nhận mưa lời khen từ Cnet còn tích cực quảng bá văn hóa Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO