Chi Pu "ngồi không" cũng bị bóc lại màn chêm Tiếng Anh đình đám trong Táo Quân 2022, xem hết mới thấy sự tinh tế của Ngọc Hoàng!

01/02/2022, 09:34

Câu nói Tiếng Anh của Chi Pu được lấy làm cảm hứng sử dụng trong chương trình Táo Quân 2022 năm nay.

Táo Quân 2022 chính thức lên sóng đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng. Sau sự xuất hiện của các Táo, "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh cùng "Nam Tào" Đỗ Duy Nam & "Bắc Đẩu" Trung Ruồi đã có màn lộ diện khá ấn tượng.

Trong Táo Quân năm nay, Táo Mạng (do NSND Tự Long hoá thân) đã gây ấn tượng khi thể hiện vai diễn Táo Mạng - chuyên phụ trách nội dung trên Internet.

Đúng như tên gọi của vai diễn này, Táo Mạng đã "nhanh nhạy" bắt hàng loạt trend trên mạng xã hội. Và tất nhiên không thể quên câu nói gây bão sai Tiếng Anh lung tung của cô nàng Chi Pu: "make it complicated", "enjoy cái moment"...

tao-quan-2022-3-1.jpg

Trend nói nửa Anh - nửa Việt một thời của Chi Pu đi vào Táo Quân (Nguồn: Nguyễn Thành Vinh/Group Trại Tâm thần đa ngôn ngữ)

tao-quan-2022-3-2.jpg

Không vừa, Táo Mạng cũng nhanh nhẹn đáp lại: "Thần cũng không muốn make it complicated"

tao-quan-2022-3-3.jpg

Chi Pu đứng đằng sau trend nửa Anh - nửa Việt gây "nhức đầu" toàn cõi mạng trong năm qua

Việc người trẻ Việt nói trôi chảy Tiếng Anh không khác gì người bản địa cũng không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên việc sử dụng Tiếng Anh bồi hay nói chuyện theo cách "nửa Việt nửa Tây" lại gây tranh cãi và tạo ra nhiều phản ứng trái chiều.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chi Pu "ngồi không" cũng bị bóc lại màn chêm Tiếng Anh đình đám trong Táo Quân 2022, xem hết mới thấy sự tinh tế của Ngọc Hoàng!
vietnam.vn