Chi Pu bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép

12/11/2023 20:09

Tờ 163 cùng nhiều phương tiện truyền thông Trung Quốc tố Chi Pu là một trong 41 nghệ sĩ hát nhép ở lễ hội âm nhạc diễn ra ngày 11/11.

Ngày 12/11, tờ 163 đưa tin 41 nghệ sĩ tham gia lễ hội âm nhạc phát trên đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam bị tố hát nhép. Theo 163, sau khi chương trình lên sóng, cư dân mạng đã sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để so sánh và liệt kê những khách mời đã hát nhép.

41 ca sĩ, bao gồm Chi Pu bị chỉ ra đã hát nhép. Một số thậm chí gặp khó khăn trong việc kết hợp khẩu hình miệng với ca từ. Trong khi đó, một số được chỉ ra dùng lực quá mạnh, dẫn đến trình diễn thiếu tự nhiên.

Trong khi đó, những ngôi sao khác như Lâm Chí Dĩnh, Chu Hoa Kiện, Hoàng Ỷ San, bộ đôi Phượng Hoàng Truyền Kỳ, Châu Thâm, Hoa Thần Vũ… được khen ngợi khi thể hiện giọng hát thật.

Về 41 nghệ sĩ còn lại hát nhép, tờ 163 viết: “Tại bữa tiệc này, có tới 41 khách mời hát nhép, trong đó có nhiều ca sĩ chuyên nghiệp, thật là một sự xấu hổ”.

Trong sự kiện Chi Pu biểu diễn cùng Lý Tư Đan Ny, Vương Phi Phi, Trương Hàm Vận. Cả 4 người bị chỉ ra đã hát nhép.

“Điệu nhảy mở đầu do Lý Tư Đan Ny, Vương Phi Phi, Trương Hàm Vận và Chi Pu biểu diễn tràn đầy năng lượng. Họ trông thật tuyệt vời, nhưng xét về âm thanh, có thể thấy nó được thu âm từ trước và đã qua chỉnh sửa. Là những cô gái từng xuất hiện trên sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, họ không cần hát nhép. Tuy nhiên, sợ rằng tất cả kỹ năng ca hát và vũ đạo đã rèn luyện trước đây đều đã bị họ trả lại cho Mango TV mất rồi (Mango TV là đài tổ chức, phát sóng Đạp gió)”, 163 nhận định.

Chi Pu bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép ảnh 1Chi Pu bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép ảnh 2
Chi Pu tại lễ hội TMALL.

Những ngày qua, Chi Pu cũng vướng tranh cãi hát nhép. Nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ không hát live khi biểu diễn tại Asian Youth Music Festival 2023 (AYMF) - Đại nhạc hội thanh niên châu Á.

Chi Pu tham gia chương trình Đạp gió 2023 và nhanh chóng nổi tiếng ở Trung Quốc. Thời gian qua, cô liên tục tham gia các chương trình giải trí và truyền hình tại nước này. Cô sở hữu lượng fan đông đảo, thậm chí phát triển công việc kinh doanh ở Trung Quốc.

Khi được hỏi cát-xê thế nào sau thành công ở Đạp gió, Chi Pu trả lời: “Khi mà mình trở nên tốt hơn, giỏi hơn và mang lại nhiều giá trị, chắc chắn bản thân mong muốn cát-xê xứng đáng ở những dự án tham gia. Tuy nhiên, tôi luôn có cam kết với bản thân là dù mình có đi đến đâu và được đón nhận ra sao, đối với thị trường Việt Nam, tôi sẽ luôn trân trọng, cống hiến hết sức. Với vai diễn trong phim Người mặt trời, tôi không quan tâm đến cát-xê vì thích nhân vật, tạo hình và sự mới mẻ của tác phẩm”.

Theo 163

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chi Pu bị truyền thông Trung Quốc tố hát nhép
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO