Chi gần 1 tỷ để cưới vợ xinh, nhưng được 3 ngày vợ liền đòi ly hôn vì lý do này

09/09/2023 19:00

Nóng lòng muốn kết hôn sớm là người vợ, người đệ đơn ly hôn chỉ sau 3 ngày cưới cũng là người vợ.

Yêu nhanh cưới vội luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, vì khi đó cả hai chưa kịp tìm hiểu kỹ về nhau đã phải cùng nhau sống chung dưới một mái nhà. Để rồi khi phát hiện những mặt xấu của đối phương, họ mới hối hận. Nhưng hôn nhân đâu phải trò đùa để thử, thử rồi cảm thấy không hợp thì ly hôn.

Tiểu Tôn và Tiểu Dương là người cùng quê, quen nhau nhờ bạn bè mai mối. Đáng nói, cặp đôi đã tiến tới hôn nhân quá vội vã.

Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã xác định đối phương là một nửa của mình. Lần thứ 2 gặp mặt đã đính hôn luôn, và lần gặp thứ 3 là khi cả hai đi đăng ký kết hôn.

Chi gần 1 tỷ để cưới vợ xinh, nhưng được 3 ngày vợ liền đòi ly hôn vì lý do này-1

Chị Dương cho biết, chị và chồng kết hôn chỉ sau 3 lần gặp gỡ. 

Đáng nói, việc này không phải do anh Tiểu Tôn thúc giục mà là do chị Tiểu Dương nóng lòng muốn cưới. Hỏi ra mới biết, Tiểu Dương hay tin gia đình bạn trai sắp bị phá bỏ và sẽ được đền bù một khoản tiền, như vậy thì tiền sính lễ cho nhà chị có thể sẽ cao hơn.

Dù ý tứ của Tiểu Dương rất rõ ràng, nhưng anh Tiểu Tôn vẫn nhất quyết cưới người vợ này, bất chấp sự phản đối của gia đình. “Ngay lần đầu gặp Tiểu Dương, tôi đã yêu cô ấy mất rồi. Vì vậy khi cô ấy xin tiền tôi, tôi cũng chẳng quan tâm. Chỉ cần cô ấy thích tôi là được”, Tiểu Tôn nói.

Vừa nói, anh vừa lấy ra một cuốn sổ. Trong đó ghi rõ, lần gặp đầu tiên anh đã chi 14.000 tệ (khoảng 46 triệu đồng), lần gặp thứ hai chi 39.000 tệ (khoảng 128 triệu đồng). Lần sau nhiều hơn lần trước, và anh còn cho chị Dương một khoản tiền nữa, cộng vào tất cả khoảng 190.000 tệ (khoảng 622 triệu đồng).

Chi gần 1 tỷ để cưới vợ xinh, nhưng được 3 ngày vợ liền đòi ly hôn vì lý do này-2

Để cưới được chị Dương, anh Tôn đã chi một khoản tiền không nhỏ. 

Để cưới được Tiểu Dương vào nhà, anh Tôn còn tốn thêm 300.000 tệ (khoảng 982 triệu đồng) tiền sính lễ. “Tôi yêu cô ấy và rất muốn ở bên cô ấy. Tôi cảm thấy rất đáng để chi tiền cho cô ấy”, Tiểu Tôn mù quáng nói.

Ấy vậy mà, chỉ sau 3 ngày cưới, Tiểu Dương lại nằng nặc đòi ly hôn, nhưng chồng và nhà chồng không chịu nên vẫn phải tiếp tục cuộc hôn nhân này. Chia sẻ về lý do ly hôn, người vợ cho biết, mỗi tối chồng chị đều đi chơi bài và sẽ không chịu về cho đến tận nửa đêm. Chị không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ra ngoài kiếm việc làm vì không có tiền để tiêu.

Chị cũng đã nói với chồng nhiều lần về chuyện này nhưng anh vẫn không chịu thay đổi. Không những vậy, anh còn uống rượu. Cuối cùng, anh ta mắc nợ cờ bạc hơn 800.000 tệ (hơn 2,6 tỷ). Chính vì vậy, Tiểu Dương mới quyết định ly hôn.

Chi gần 1 tỷ để cưới vợ xinh, nhưng được 3 ngày vợ liền đòi ly hôn vì lý do này-3Chị Dương muốn ly hôn vì chồng rượu chè, cờ bạc và nợ nần. 

Hiện tại, chị Dương dù có thế nào cũng không muốn tiếp tục cuộc hô nhân này nữa, nhưng chồng và nhà chồng lại nhất quyết không cho chị ly hôn. Anh Tôn chỉ đồng ý ly hôn nếu chị Dương bồi thường 200.000 tệ (khoảng 655 triệu đồng), nhưng chị Dương không chịu.

Hai bên gia đình cãi nhau ầm ĩ, cuối cùng đôi bên đồng ý nhà chị Dương phải bồi thường 70.000 tệ (khoảng 230 triệu đồng) để kết thúc cuộc hôn nhân này.

Theo Báo PNTĐ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chi gần 1 tỷ để cưới vợ xinh, nhưng được 3 ngày vợ liền đòi ly hôn vì lý do này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO