Chị em người mẫu song sinh thương vong trong vụ tai nạn ở Brazil

Bích Ngọc| 26/10/2022 10:43

Cặp song sinh người mẫu kiêm ngôi sao mạng xã hội người Brazil - Lara và Dara Cleaver Afonso vừa gặp phải tai nạn giao thông nghiêm trọng. Lara qua đời, Dara bị thương nặng.

Chị em người mẫu song sinh thương vong trong vụ tai nạn ở Brazil - 1

Trong cộng đồng mạng xã hội Brazil, Lara và Dara Cleaver Afonso là hai ngôi sao mạng xã hội (Ảnh: Daily Mail).

Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe mà Lara và Dara Cleaver Afonso (26 tuổi) đang ngồi trên đó đã bị lật. Xe đang di chuyển trên đường cao tốc thuộc bang São Paulo (Brazil), thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Lara đã qua đời ngay sau vụ tai nạn, trong sáng chủ nhật vừa qua (23/10). Dara được đưa tới bệnh viện cấp cứu và đã trải qua phẫu thuật ngay sau vụ tai nạn, hiện tại, cô đang được theo dõi.

Trên xe tại thời điểm xảy ra tai nạn còn có một người họ hàng của hai chị em song sinh, người này chỉ bị thương nhẹ và nhanh chóng được trở về nhà. Gia đình đã nhanh chóng tổ chức lễ tang cho Lara và để cô yên nghỉ tại đô thị Olimpia, nơi cô đang sống cùng với gia đình.

Vụ tai nạn xảy ra trong những giờ đầu tiên của ngày chủ nhật. Vụ tai nạn giao thông xảy ra trên đoạn đường cao tốc nối đô thị Guaraci và đô thị Olimpia.

Khi xảy ra vụ tai nạn, Lara và Dara đang trên đường tới một buổi chụp hình. Theo thông tin từ phía cảnh sát, Lara là người ngồi sau tay lái tại thời điểm tai nạn xảy ra. Nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn đang được cảnh sát điều tra, nhưng cảnh sát đánh giá rằng có thể Lara đã ngủ gật khi xe đi vào một khúc cua.

Trong cộng đồng mạng xã hội Brazil, Lara và Dara Cleaver Afonso là hai ngôi sao mạng xã hội, họ thu hút sự quan tâm chú ý và thường xuyên chia sẻ những thông tin, hình ảnh về công việc, cuộc sống của một cặp song sinh cùng có ngoại hình đẹp và cùng làm người mẫu.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chị em người mẫu song sinh thương vong trong vụ tai nạn ở Brazil
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO