Chi Dân sang Singapore quay MV mới sau dịch Covid-19

An Nhiên | 25/05/2022, 19:47

Tối 25/5, Chi Dân tung MV “Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi” đánh dấu sự trở lại. Nam ca sĩ cũng tiết lộ sẽ ra mắt thêm một sản phẩm âm nhạc mới nhân dịp sinh nhật anh vào tháng 6.

Xem MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi của Chi Dân:

Sau quãng thời gian dài để khán giả chờ đợi, Chi Dân chính thức trở lại làng nhạc với MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi. Đây là bài hát nhạc ngoại lời Việt, do chính Chi Dân viết lời chỉ trong vòng 1 ngày.

Nam ca sĩ cho hay anh tình cờ nghe được giai điệu bắt tai của ca khúc, cảm thấy thích thú và đồng cảm, nên quyết định nhanh chóng soạn lời Việt cũng như phát hành bài hát này.

chu09562.jpg
chu09627.jpg
MV mới của Chi Dân có nhiều chi tiết bất ngờ

Ca khúc được Chi Dân “Việt hóa” trong vòng 1 ngày, nhưng phải mất đến 3 ngày để hoàn thiện. “Thu âm thì tôi chỉnh sửa đi lại cho ưng ý nhất phải tốn 3 ngày, bản phối cũng mất nhiều thời gian. Nếu mọi người nghe kỹ sẽ thấy bản phối MV khác với Audio phát hành cách đó vài tuần”, anh chia sẻ.

Đặc biệt, trước khi có bản MV, anh đã được phát hành bản audio trước và nhanh chóng “leo thang” trên bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Điều này trở thành động lực giúp Chi Dân tin rằng bản MV cũng sẽ được khán giả đón nhận và xem đi xem lại nhiều lần.

chu09370.jpg
Nam ca sĩ và ê-kíp sang Singapore thực hiện MV

MVdo Việt Anh làm đạo diễn, Lê Bống đảm nhận vai nữ chính. Trong MV, Chi Dân và Lê Bống có nhiều cảnh quay lãng mạn cùng nhiều tình tiết bất ngờ, trên nền bối cảnh Singapore đẹp và hiện đại.

Nam ca sĩ bật mí: “Tôi và ê kíp quay MV ròng rã 12 ngày ở Singapore với chi phí không hề nhỏ, khoảng 500 triệu đồng và còn phát sinh nhiều thứ. Chúng tôi đã gắng hết mức có thể với mong muốn mang lại cho mọi người MV ấn tượng”.

chu08491.jpg
Chi Dân và Lê Bống có nhiều cảnh quay đẹp

Đồng thời, thông qua MV, Chi Dân muốn truyền tải thông điệp: “Khi yêu bạn cứ yêu hết mình dù sau này có ra sao thì mình sẽ không phải suy nghĩ hay hối tiếc vì những gì đã qua”.

Quảng cáo

Sau MV, Chi Dân sẽ phát hành ca khúc mới đúng dịp sinh nhật mình 2/6 như là một lời tri ân khán giả yêu thương anh thời gian qua. Bài hát mang tên Đừng khóc. Đáng chú ý, MV này được công bố vào ngày 4/6, là phần 2 câu chuyện sau MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi, nhưng có hơi hướng “người lớn” hơn.

chu08945.jpg
Sau dịch Covid-19, Chi Dân tích cực hoạt động

Chi Dân khẳng định: “Tôi mong khán giả sẽ đón nhận các sản phẩm âm nhạc của mình. Thời gian qua sau dịch Covid-19, mọi thứ vẫn rất khó khăn. Thế nhưng, là ca sĩ, tôi không cho phép mình dậm chân tại chỗ. Tôi vẫn cố gắng từng ngày nhằm mang đến cho mọi người những món ăn tinh thần mới nhất”.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chi Dân sang Singapore quay MV mới sau dịch Covid-19
vietnam.vn