Chi bạo đầu tư, SLNA đặt mục tiêu top 3 V-League

13/02/2022 18:35

Chi bạo tiền giữ chân Phan Văn Đức, Xuân Mạnh và đưa trở lại sân Vinh những ngôi sao như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng..., SLNA đặt mục tiêu top 3 V-League 2022.

Không ầm ĩ như Topenland Bình Định cùng lúc chiêu mộ 13 tân binh, nhưng SLNA cũng là đội top đầu trong việc năng động trên thị trường chuyển nhượng. Đáng nói SLNA tập trung tăng chất địa phương khi đưa về nhiều ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Đình Hoàng... hồi hương. Hoặc một ngoại binh vốn được ví như "người Nghệ" là Olaha.

Trong lễ xuất quân chiều nay, SLNA ra mắt những bản hợp đồng được gia hạn gồm Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng và các tân binh Nana Paku, Abdul Basit và O'Ojong Mark Mkongho.

slna-2.jpg
SLNA đầu tư mạnh về lực lượng ở mùa giải 2022

"Mọi công tác chuẩn bị về lực lượng, chuyên môn, tinh thần cho mùa giải 2022 đã hoàn tất. Chúng tôi xin khẳng định rằng, SLNA sẵn sàng bước vào mùa giải mới với những quyết tâm và mục tiêu cao nhất trong từng trận đấu, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu đề ra là nằm trong nhóm 3 đội dẫn đầu của V-League 2022", HLV trưởng Nguyễn Huy Hoàng nhấn mạnh.

slna-3.jpg
Thầy trò HLV Nguyễn Huy Hoàng quyết tâm vào top 3 V-League 2022

Trong khi đó tuyển thủ Quế Ngọc Hải bày tỏ quyết tâm: "Toàn đội thi đấu tập trung, chăm chỉ thi đấu với tinh thần cao nhất như mục tiêu của lãnh đạo tỉnh, của đội bóng, không phụ lòng người hâm mộ xứ Nghệ". 

Ở mùa giải năm nay, SLNA tham dự 2 đấu trường là V-League và Cúp Quốc gia. Ngoài HLV trưởng Nguyên Huy Hoàng, các trợ lý Phạm Văn Quyến, Phan Như Thuật đều là những gương mặt quen thuộc của làng bóng Việt Nam. SLNA có trận ra quân làm khách CLB Bình Dương vào ngày 25/2.

Trong quá trình đổi vận cho SLNA, ngoài nhà tài trợ chính Tân Long, mùa này đội bóng xứ Nghệ còn có nhà đồng tài trợ là thương hiệu Eurosun.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chi bạo đầu tư, SLNA đặt mục tiêu top 3 V-League
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO