Chỉ 1 chi tiết, Trường Giang vô tình hé lộ số phận của Jack tại Running Man mùa 2!

Tổng hợp, | 03/09/2021, 14:00

Mới đây, netizen bắt đầu đứng ngồi không yên trước một phát ngôn 'lỡ miệng' của Trường Giang.

Sau mùa một đầy thành công, "Running Man" mùa hai đang được netizen vô cùng ngóng trông. Đặc biệt, với 5 bất ngờ cực lớn, nhiều người tin rằng đây sẽ là show thực tế đáng "đồng tiền bát gạo" nhất năm 2021.

Runnging Man

Mới đây, để hâm nóng bầu không khí của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Saudi Arabia, các thành viên Running Man Vietnam mùa 2 gồm: Trường Giang, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân đã cùng nhau tổ chức một buổi livestream để cổ vũ tinh thần đội tuyển nước nhà.

Anh cả Trường Giang đã đóng vai trò MC để giới thiệu từng thành viên tham gia buổi livestream. Đến lượt Thúy Ngân, ông xã Nhã Phương chia sẻ: "Đây là một cô bé xuất thân từ người mẫu, rất đẹp, rất cao ráo, dáng đi uyển chuyển. Còn cái việc trước kia ở quê bé làm nghề gì thì lát Trương Thế Vinh sẽ giới thiệu. Chúng tôi xin được giới thiệu một cô gái vô cùng xinh xắn, một em út của chương trình này được mọi người yêu thương vô cùng tận - Thúy Ngân".

Jack

Được biết Thúy Ngân sinh năm 1991, còn Jack sinh năm 1997, nếu như Trường Giang gọi Thúy Ngân là em út của chương trình vậy còn Jack là gì đây?

Hiện tại scandal của Jack vẫn còn khá nghiêm trọng. Mới đây, rất nhiều antifan đã dịch phốt của nam nghệ sĩ sang... nhiều thứ tiếng để lan truyền đến bạn bè quốc tế. Trong thời gian sắp tới, Jack sẽ khó lòng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chỉ 1 chi tiết, Trường Giang vô tình hé lộ số phận của Jack tại Running Man mùa 2!
vietnam.vn