Chen lấn mua vé xem tuyển Việt Nam đấu Afghanistan
Thanh Vũ|29/05/2022, 11:12
Cổ động viên TPHCM gặp không ít khó khăn khi xếp hàng mua vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan.
Vào 9h00 sáng 29.5, vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Afghanistan chính thức được mở bán tại sân Thống Nhất. Theo ghi nhận, nhiều cổ động viên đã có mặt từ rất sớm trước giờ bán vé để xếp hàng với hy vọng sớm mua được vé.Nhiều người đã xếp hàng từ 5h00 sáng để có vị trí đẹp.Sáng 29.5, người hâm mộ chỉ có thể mua được vé ở các khán đài A4, A5, B giá 300.000 đồng/vé; vé khán đài C, D giá 150.000 đồng/vé. Mỗi cổ động viên được mua tối đa 4 vé.
Đúng 9h00, lực lượng an ninh chính thức cho các cổ động viên vào sân mua vé.
Khung cảnh hỗn loạn đã xảy ra khi nhiều người chen lấn muốn sớm vào bên trong sân để mua vé.Nhân viên sân Thống Nhất vô cùng vất vả để kiểm soát lượng người vào sân.Mỗi đợt sẽ có khoảng 10 người được vào sân mua vé.
Quảng cáo
Vé sẽ được bán từ 9h00 ngày 29.5 đến 1.6 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước. Vé các khán đài có chỗ ngồi đẹp như A1, A2, A3 không được mở bán trong sáng 29.5.Bạn Lê Anh Thư (ngụ Quận 7) hạnh phúc khi sở hữu những chiếc vé vào sân cổ vũ các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. “Vì tình yêu đội tuyển nên em sẵn sàng xếp hàng mua vé. Em rất sợ không mua được nhưng rất may cũng đã cầm được vé trên tay“, bạn Thư chia sẻ.Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Afghanistan trên sân Thống Nhất sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1.6 sắp tới đây.
Hiện tại, nhà chức trách ở nhiều quốc gia đang phải tiến hành những biện pháp mạnh tay để xử lý hiệu quả những vấn đề gây ra bởi một số khách du lịch thiếu tôn trọng pháp luật.
Uống bia mùa hè để giải khát là thói quen của đa số người Việt, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên ít ai biết uống quá nhiều bia hơi có thể mang tới cho cơ thể nhiều bệnh cực nguy hiểm.
Căn hộ nghỉ dưỡng ven biển từng được ví như "gà đẻ trứng vàng" giờ lại khiến các nhà đầu tư lao đao bởi cam kết lợi nhuận không còn, cắt lỗ cũng không xong.
Nguyên tắc đúng giờ tạo áp lực rất lớn, khiến tài xế xe buýt phải phóng nhanh, vượt ẩu, thậm chí bỏ bến, gây ức chế cho hành khách và nguy hiểm cho người đi đường.
Chính phủ Ấn Độ mới đây đã chính thức cấm một số sản phẩm nhựa dùng một lần, vốn nằm trong kế hoạch loại bỏ dần loại vật liệu được sử dụng phổ biến ở quốc gia gần 1,4 tỷ dân này.
"Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi chiếm một vị trí khó thay thế trong lòng khán giả suốt 20 năm qua, trở thành nhân tố không thể thiếu trong tác phẩm của Kim Dung.
Hiện tại, nhà chức trách ở nhiều quốc gia đang phải tiến hành những biện pháp mạnh tay để xử lý hiệu quả những vấn đề gây ra bởi một số khách du lịch thiếu tôn trọng pháp luật.
Người sốt xuất huyết nên tắm bằng nước ấm vì nếu dùng nước lạnh để tắm gội sẽ làm mạch ngoài da co lại, mạch nội tạng giãn ra, dẫn đến nguy cơ tử vong.