Chợ Viềng (Nam Định) khai hội vào 21h ngày 28/1 (mùng 7 Tết), nhưng từ sớm dòng người khắp nơi đã đổ về phiên chợ để "mua may bán rủi" và dâng lễ cầu an ở Phủ Dầy.
Theo Trưởng Ban Quản lý Khu du lịch chùa Hương Tích, trước kia chùa có biển nghiêm cấm du khách sờ tượng hổ nhưng sau do du khách quá đông nên khó kiểm soát.
Những ngày cận Tết Quý Mão, không khí tại chợ hoa Quảng An trở nên nhộn nhịp, đông đúc hơn. Giữa đêm muộn, hàng nghìn người vẫn tìm tới đây để chọn cho mình những bó hoa tươi mới, ưng ý nhất.
Sáng 4/8, các Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh tại Hà Nội không còn cảnh người dân đứng xếp hàng đi làm hộ chiếu mẫu mới. Nhiều người bất ngờ khi hôm nay đến làm thủ tục lại nhanh như vậy.
Trao đổi với , ông Mai Văn Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ Tài nguyên và Môi trường) lý giải thực trạng xếp hàng, xô đẩy, tranh giành nhau giữ chỗ đăng ký cấp sổ đỏ.
Loạt điểm đến nổi tiếng tại Đà Lạt (Lâm Đồng), Phú Quốc (Kiên Giang), Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu)... vẫn tiếp tục là điểm nóng du lịch thu hút khách dịp lễ giỗ Tổ.
Theo ghi nhận của PV Infonet, sáng 10/4 (tức 10/3 Âm lịch) biển người ùn ùn đổ về khu di tích lịch sử Đền Hùng dâng hương, nhiều người già, trẻ nhỏ phải dừng chân giữa chặng không thể đi tiếp
Những ngày qua, người dân đổ xô đến bộ phận một cửa huyện Hòa Vang – TP Đà Nẵng để làm các thủ tục đất đai dẫn đến cảnh chen chúc, ùn ứ. Nhiều người thắc mắc hiện tượng trên liệu có phải do vùng ven Đà Nẵng sốt đất?
Sáng nay 27/3, hàng nghìn phương tiện xếp hàng dài dưới chân cầu Vĩnh Tuy, quận Long Biên, Hà Nội để trải nghiệm khinh khí cầu, thế nhưng tất cả đều thất thểu quay về vì không được bay.
Nhiều người chen chân, xếp hàng đợi tại các cửa hàng trên đường Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5, TP.HCM) để mua thịt quay về cúng xin vía Thần Tài.
Quyết định mua vàng miếng 999.9 tại một cửa hàng vàng trên phố Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) vào sáng mùng 7 Tết để tránh đông đúc, chị Yên Dung không ngờ mọi người lại chen chân mua vàng trước ngày vía Thần Tài.