che bien nong san

Cả thế giới đã thay đổi, Việt Nam vẫn hái trên cành, ăn tươi nguyên quả
Xu hướng tiêu dùng trong nước và trên thế giới đang thay đổi, hướng tới sản phẩm gốc thực vật chất lượng, đa dụng và có giá trị cao về dinh dưỡng... Thế nhưng Việt Nam vẫn mãi bán ăn tươi, sản phẩm rau quả chế biến chiếm tỷ lệ quá khiêm tốn.
  • Thanh long chất núi trong siêu thị, mấy khi được ăn hàng xịn giá rẻ
    Sau khi hứa sẽ hỗ trợ tiêu thụ thanh long, hiện loại quả này đang được chất như núi trong siêu thị bán với giá rẻ. Trong khi đó, doanh nghiệp (DN) chế biến khoe món “hời lớn” khi mua được toàn hàng chất lượng cao.
  • Sơn La: Các địa phương đẩy mạnh bảo vệ môi trường trong niên vụ chế biến nông sản
    Triển khai nhiệm vụ bảo vệ môi trường, nguồn nước với hoạt động chế biến nông sản, thời gian qua, các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Sơn La đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn, các xã, phường, thị trấn tăng cường kiểm tra, giám sát với các cơ sở.
  • Phù Yên (Sơn La): Tăng cường bảo vệ môi trường trong chế biến nông sản
    Qua rà soát, trên địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La có 6 cơ sở đăng ký hoạt động chế biến tinh bột sắn, dong giềng niên vụ 2021-2022. Để tăng cường công tác bảo vệ môi trường, nguồn nước với hoạt động sơ chế, chế biến nông sản, huyện Phù Yên đã thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn, tuyên truyền các cơ sở thực hiện đúng, đầy đủ các quy định về bảo vệ môi trường.
  • Mai Sơn (Sơn La): Tăng cường bảo vệ môi trường trong chế biến nông sản
    Niên vụ 2021-2022, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La có trên 6.000ha diện tích đất trồng cà phê, dự báo sản lượng cà phê quả tươi đạt khoảng 91.000 tấn. Để chủ động trong công tác bảo vệ môi trường, nguồn nước, huyện Mai Sơn đã đẩy mạnh tuyên truyền, hướng dẫn các hộ chế biến xây dựng hệ thống xử lý nước thải cà phê; tăng cường kiểm tra, giám sát các cơ sở trong suốt niên vụ chế biến.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO