Cháy tủ điện chung cư ở Hà Nội, hàng trăm người sơ tán trong đêm

Phúc Lâm| 08/06/2022 10:40

Vụ hỏa hoạn xảy ra lúc rạng sáng nay, khi nhiều người đang ngủ say, không nghe thấy chuông báo cháy. Lực lượng bảo vệ phải đi gọi cửa từng nhà, sơ tán người dân.

Khoảng 2h30 sáng nay, ngày 8/6, tủ điện ở tầng 7 chung cư CT6 (Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) bốc cháy khiến khói tỏa lên nhiều tầng.

Cháy tủ điện chung cư ở Hà Nội, hàng trăm người sơ tán trong đêm - 1

Khói bốc ra từ tầng 7 chung cư CT6 Kiến Hưng (Ảnh: CTV).

Do hỏa hoạn xảy ra trong đêm, khi nhiều người đang ngủ say không nghe thấy chuông báo cháy nên lực lượng bảo vệ đã phải đi gọi cửa từng nhà, sơ tán người dân. Hàng trăm người hốt hoảng chạy xuống sân, nhiều người còn kịp mang theo ba lô, vali.

Nhận được tin báo cháy, Trung tâm Thông tin Chỉ huy - Công an thành phố Hà Nội đã điều động 5 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC&CNCH), Công an quận Hà Đông và Đội chữa cháy khu vực 4 đến hiện trường.

Cháy tủ điện chung cư ở Hà Nội, hàng trăm người sơ tán trong đêm - 2

Nhiều người dân tháo chạy xuống sân (Ảnh: CTV).

Sau ít phút, lực lượng chức năng đã dập tắt đám cháy tại tủ điện bên trong buồng kỹ thuật tầng 7 của chung cư. Tuy nhiên, khói độc từ đám cháy tiếp tục lan rộng ra các tầng buộc lính cứu hỏa phải phá cửa kính hành lang để thoát khói.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người song tủ điện trong buồng kỹ thuật tầng 7 bị cháy đen.

Nguyên nhân vụ việc đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cháy tủ điện chung cư ở Hà Nội, hàng trăm người sơ tán trong đêm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO