Cháy lớn gần chợ Bến Thành, khói đen nghi ngút cả khu phố

17/10/2022 12:19

Lúc 10h sáng 17/10, hàng chục cảnh sát tiếp cận đám cháy quán bar với cột khói đen nghi ngút trên đường Thủ Khoa Huân, quận 1, TP.HCM (cách chợ Bến Thành 100m).

Khoảng 10h, người dân nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó khói lửa bao trùm quán bar District K (đường Thủ Khoa Huân).

Đám cháy nhanh chóng bùng lên dữ dội. Do trong quán bar là các vật liệu dễ bắt lửa nên đám cháy bùng lên nhanh, khói đen tỏa nghi ngút bao trùm khu vực.

Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH TP.HCM có mặt lên phương án tiếp cận đám cháy và dập lửa.Tuyến đường Thủ Khoa Huân bị phong tỏa hoàn toàn.

Theo người dân gần đó, thời điểm xảy ra cháy quán bar này đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa. Sáng nay có 4 người thợ hàn cắt sửa chữa quán bar thì xảy ra cháy. May mắn, cả 4 người này đều thoát ra ngoài an toàn.

Đến 11h30, đám cháy cơ bản được kiểm soát. Theo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH CA TP.HCM, quán bar này có thiết kế 1 trệt 1 lầu và đã bị đình chỉ hoạt động do vi phạm an toàn PCCC.

Trong quá trình sửa chữa xảy ra cháy do hàn cắt kim loại. Diện tích cháy khoảng 300m2/800m2. Vụ cháy không thiệt hại về người . Cơ quan chức năng đang mời chủ cơ sở kinh doanh và nhóm thi công để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cháy lớn gần chợ Bến Thành, khói đen nghi ngút cả khu phố
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO