Chạy đâu cho thoát khỏi số trời: 3 tuổi hết đại nạn như hổ mọc thêm cánh, 2 tuổi dễ trắng tay

05/02/2023 15:45

Tử vi trong thời gian tới có những con giáp này nên may mắn hơn người, làm việc gì cũng thuận lợi. Nhưng có 2 tuổi nên thận trọng.

3 con giáp như hổ mọc thêm cánh giàu có trong 6 tháng đầu năm

Tuổi Sửu: Tuổi Sửu thường chăm chỉ, có tầm nhìn nên dù làm nghề gì, trong lĩnh vực nào cũng có thể nhanh chóng thích nghi, đạt được vị trí nhất định. Thời gian qua, trí tuệ và năng lực của người tuổi Sửu không hề bị mai một mà ngày càng được rèn luyện sắc bén và trở nên linh hoạt hơn.

Tử vi nói rằng bước sang năm 2023, tuổi Sửu có khả năng kiếm được nhiều tiền. Nhờ sự nhanh nhạy của bản thân, họ có thể không mất nhiều thời gian để nắm bắt cơ hội tốt ngay trước mắt.

Trên con đường tài lộc, dù là người làm công ăn lương hay đang khởi nghiệp, tự làm chủ công việc, tuổi Sửu đều có thể gặp được những cơ hội phát triển tốt. Chỉ cần con giáp này nắm bắt được thời cơ, phát huy tối đa năng lực thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ, tiền tài ngày càng nhiều.

Chạy đâu cho thoát khỏi số trời: 3 tuổi hết đại nạn như hổ mọc thêm cánh, 2 tuổi dễ trắng tay-1

Tuổi Mùi: Tử vi dự báo rằng vận trình của người tuổi Mùi trong năm 2023 được quan hệ tam hợp cục hỗ trợ rất nhiều. Với sự thông minh và hành xử khéo léo, con giáp này có thể giải quyết công việc cũng như khắc phục khó khăn một cách dễ dàng.

Năm 2023, bản mệnh hợp với những công việc ngẫu hứng, cuộc sống diễn ra khá bình an. Nhờ cách đối xử hiền hòa với người xung quanh nên tuổi Mùi được mọi người yêu mến, ít gặp thị phi.

Tuổi Dậu: Tử vi trong 6 tháng đầu năm những con giáp này cầu được ước thấy cuộc sống hanh thông dù làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, với những người làm ăn kinh doanh thì đường tài lộc càng thêm phần giàu có. Trong thời gian này người tuổi Dậu còn may mắn trên đường tình duyên.

Chạy đâu cho thoát khỏi số trời: 3 tuổi hết đại nạn như hổ mọc thêm cánh, 2 tuổi dễ trắng tay-2

1 tuổi nghèo khổ trong 6 tháng đầu năm

Tuổi Tý: Tử vi của những người tuổi Tý chính là con giáp vướng tam tai năm Quý Mão 2023. Nên về tài chính, tuổi Tý có thể kiếm được nhiều tiền nhưng tiêu cũng nhiều nên chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Đặc biệt, những người tuổi Tý nên chú ý nhất trong năm nay là sức khỏe của người thân trong gia đình và chính bản thân mình. Đây là năm thứ hai tuổi Tý gặp Tam Tai, các bạn nên nhớ cẩn trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình. Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả, không cẩn trọng còn xảy ra tai nạn thương tâm nên người tuổi Tý cần rất chú ý quan tâm.

Tuổi Tỵ: Tuổi Tỵ là con giáp nên thận trọng trong những tháng đầu năm 2023 bởi đây chính là lúc sao xấu chiếu lên bạn nhiều nhất. Bạn đừng vì những lời dụ dỗ ngon ngọt mà đầu tư làm ăn mạo hiểm kẻo dễ rơi vào tình trạng trắng tay. Đặc biệt, trên lĩnh vực tình cảm bạn cũng nên thận trọng đừng bao giờ vì chuyện bé xé ra to mà tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào mối quan hệ bạn đang có.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Xe và thể thao

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chạy đâu cho thoát khỏi số trời: 3 tuổi hết đại nạn như hổ mọc thêm cánh, 2 tuổi dễ trắng tay
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO