chất xơ

Lợi ích khi ăn rau cải xanh
5 ngày trước Thực dưỡng
Cải xanh là loại rau thông dụng trong bữa cơm hằng ngày. Tuy nhiên tác dụng của loại rau cải không phải ai cũng biết.
  • Xơ thô là tên gọi cũ của chất xơ ăn kiêng, là thành phần chính của thành tế bào thực vật, bao gồm cellulose, hemicellulose, lignin và cutin. Ăn một số thực phẩm có chất xơ thô có thể thúc đẩy chuyển động của đường tiêu hóa, có thể giúp tiêu hóa ở một mức độ nhất định. Dưới đây là gợi ý 7 loại thực phẩm chứa chất xơ thô giúp cho quá trình tiêu hóa hiệu quả.
  • Theo Food.NDTV, mùa đông dễ làm rối loạn chế độ ăn uống. Dưới đây là 5 chất dinh dưỡng cần thiết cho chế độ ăn uống cân bằng mùa đông.
  • Chất xơ đem lại rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Lượng chất xơ ảnh hưởng đến đường ruột và tiêu hóa, hệ miễn dịch, sự thèm ăn, tâm trạng… Vì vậy cần đảm bảo cung cấp đủ lượng chất xơ cho cơ thể mỗi ngày để có được sức khỏe và thể trạng tối ưu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn