Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng

20/09/2021, 15:09

Nhìn những dòng chữ trên điện thoại, tôi thực sự cảm thấy sợ hãi người phụ nữ mà mình đã yêu say đắm.

Hôm qua, lúc cho con ăn, tôi lấy điện thoại của vợ cho bé nghịch thì phát hiện ra những dòng tin nhắn như thế này. Vợ tôi từng yêu gã đàn ông đó đến chết đi sống lại, bị anh ta phản bội vẫn yêu say đắm. Rồi vợ lại từng tự tử hụt vì quá đau khổ. Tôi chấp nhận hết quá khứ của vợ, chấp nhận làm người đến sau với hi vọng dùng tình yêu cảm hóa cô ấy. 

Sống với nhau 7 năm, những tưởng vợ đã toàn tâm toàn ý với gia đình thì lại xảy ra chuyện này. Tôi vẫn đang cầm điện thoại của cô ấy. Tôi có nên đưa những tin nhắn này cho bố mẹ hai bên gia đình cùng biết rồi ly hôn không?

Quảng cáo

Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-1Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-2Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-3Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-4Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-5Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-6Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-7Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-8Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-9Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng-10Ảnh 10. (Ảnh nhân vật cung cấp)

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chấp nhận quá khứ chẳng mấy tốt đẹp của vợ, tôi không ngờ có ngày nhận lại cái kết đắng chát đến đau lòng
vietnam.vn