Theo dõi Việt Báo trên

Chàng trai vô duyên hằng ngày đến nhà người yêu ăn chực, đằng gái phải 'cầu cứu'

24/02/2023 14:15

Nhà gái phát ngán với chàng rể tương lai vì sau lần đầu ra mắt và nhận được lời mời khách sáo, ngày nào anh chàng cũng đến ăn chực.

Một chàng trai ở Hong Kong, Trung Quốc sau khi nhận được lời mời khách sáo của gia đình bạn gái rằng có thể "đến ăn tối bất cứ lúc nào" đã vô tư đến ăn uống hằng ngày, rất tự nhiên.

Câu chuyện đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội khi một tài khoản chia sẻ trên diễn đàn DiscussHK với tiêu đề: "Bạn trai của chị tôi tới nhà tôi ăn tối mỗi ngày".

Chàng trai vô duyên hằng ngày đến nhà người yêu ăn chực, đằng gái phải cầu cứu-1

(Ảnh minh họa)

Người phụ nữ này kể, trong lần đầu tiên chị gái dẫn bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ, mẹ cô lịch sự nói: "Cháu có thể đến nhà bác ăn tối bất cứ lúc nào, chỉ là thêm bát thêm đũa thôi mà".

Không ngờ, chàng trai lại coi lời nói xã giao của mẹ bạn gái là nghiêm túc nên sau đó hầu như ngày nào cũng tới nhà người yêu ăn tối.

Chủ tài khoản đăng bài kể rằng, bạn trai của chị cô: "Anh ta ăn rất nhiều, không có ý tứ, xơi sạch bách các món, không để ý đến người cùng mâm, ăn xong đứng lên chứ không giúp mọi người dọn mâm, rửa bát. Khi cả nhà chúng tôi ra ngoài ăn mừng những dịp trọng đại, chẳng hạn như sinh nhật của ai đó trong nhà, anh ta đến ăn như bình thường và chẳng tặng quà gì cả".

Quá thất vọng vì cách hành xử của bạn trai chị mình, cô gái này "đăng đàn" nhờ cộng đồng mạng tư vấn cách giải quyết: "Làm thế nào để anh ta không đến nhà chúng tôi ăn tối nữa nhỉ?".

Chàng trai vô duyên hằng ngày đến nhà người yêu ăn chực, đằng gái phải cầu cứu-2

Ảnh minh họa

Bài viết đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng, nhận về hàng trăm bình luận hiến kế cũng như chê trách cách hành xử quá kém của chàng trai. Đa phần mọi người nhận xét anh chàng này quá thô lỗ, vô duyên, vô ý tứ và... tham ăn.

Một số người hiến kế cho cô em gái để chàng người yêu của chị mình không đến ăn tối nữa: "Hãy nấu ít đi, thậm chí có hôm không nấu nữa", "Lần tới khi anh ta tới ăn, bạn yêu cầu anh ấy mua thức ăn tới để mọi người nấu và nói luôn là gia đình bạn không phải bếp ăn từ thiện, không phục vụ bữa ăn miễn phí mỗi ngày", "Trước mặt anh ta, giả vờ đưa cho mẹ một món tiền và nói đây là tiền ăn hàng tháng của con để anh ta hiểu ai trưởng thành, đi làm cũng phải có trách nhiệm đóng góp chi phí cho gia đình"...

Theo VTC NEWS

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chàng trai vô duyên hằng ngày đến nhà người yêu ăn chực, đằng gái phải 'cầu cứu'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO