Chàng trai khốn khổ vì yêu cô gái mắc kẹt trong thân hình 8 tuổi

Bích Ngọc| 14/04/2023 11:57
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Shauna Rae là một cô gái 23 tuổi mắc chứng bệnh hiếm gặp khiến cô vĩnh viễn phải sống trong thân hình của một cô bé 8 tuổi.

Chàng trai khốn khổ vì yêu cô gái mắc kẹt trong thân hình 8 tuổi - 1

Shauna Rae - nhân vật chính của seri phim tài liệu chiếu trên truyền hình Mỹ - "I am Shauna Rae" (Ảnh: New York Post).

Cuộc sống khác thường của cô gái người Mỹ từng được khắc họa trong seri phim tài liệu chiếu trên truyền hình Mỹ - I am Shauna Rae (Tôi là Shauna Rae - 2022). Shauna Rae từng mắc phải căn bệnh u não khi mới 6 tháng tuổi, cô đã phải điều trị bằng phương pháp hóa trị để chặn đứng sự phát triển của các tế bào ung thư.

Quá trình điều trị diễn ra thành công, Rae đã chiến thắng các tế bào ung thư, dù vậy, một hệ lụy xảy ra, đó là sự phát triển tự nhiên của cơ thể cô bị đảo lộn. Hiện tại, Rae cao 1,17 mét, tương đương với chiều cao trung bình của một bé gái 8 tuổi tại Mỹ.

Trong seri phim tài liệu, Rae chia sẻ về những khó khăn mà cô gặp phải khi có diện mạo như của một cô bé. Rae cho biết cô rất khó có được cơ hội hẹn hò.

Rae tâm sự: "Cơ thể của tôi đã bị ảnh hưởng nặng nề sau quá trình hóa trị. Các bác sĩ đã thành thực cho tôi biết rằng quá trình trưởng thành về thể chất của tôi đã sớm dừng lại. Tôi sẽ phải sống trong diện mạo của một đứa trẻ cả cuộc đời này".

Hiện tại, ở tuổi 23, Rae cho biết cuộc sống trưởng thành của cô gặp nhiều tác động tiêu cực vì vấn đề ngoại hình. Hiện tại, Rae không ở trong mối quan hệ tình cảm nào. Vì vấn đề diện mạo mà cơ hội hẹn hò của cô rất hạn chế, Rae cũng thường gặp phải những vấn đề trong chuyện tình cảm.

Bộ phim tài liệu I am Shauna Rae có ghi lại những cuộc hẹn hò của Rae. Rae cho biết cô đang nỗ lực để sống tự lập, giảm dần việc phụ thuộc và gắn chặt vào gia đình, cô muốn được mọi người nhìn nhận như một người trưởng thành thực thụ. Hiện tại, Rae đang nỗ lực để có thể chuyển ra ngoài sống riêng. Dù vậy, gia đình của cô cảm thấy ngần ngại trước kế hoạch tự lập của Rae.

Chàng trai khốn khổ vì yêu cô gái mắc kẹt trong thân hình 8 tuổi - 2

Dan Swygart - bạn trai gần đây nhất của Shauna Rae (Ảnh: New York Post).

Bạn trai gần đây nhất của Rae là doanh nhân người Anh Dan Swygart (27 tuổi). Mối quan hệ giữa hai người đã nhanh chóng kết thúc sau khi Dan gặp phải quá nhiều vấn đề từ mối quan hệ này. Anh cho biết bản thân đã phải đối diện với rất nhiều bình luận khiếm nhã và cả những sự suy diễn tiêu cực, vì anh từng xuất hiện trong seri phim tài liệu I am Shauna Rae với tư cách bạn trai của Rae.

Mới đây nhất, để chấm dứt những bình luận tiêu cực hướng vào mình, Dan đã chính thức lên tiếng nói rõ về mối quan hệ ngắn ngủi giữa hai người.

Xuất hiện trong chương trình The Sarah Fraser Show, Dan tâm sự: "Trong mối quan hệ này, chúng tôi mới chỉ dừng lại ở việc hôn. Cảm xúc của tôi dành cho Rae bắt nguồn từ chỗ tôi được biết về câu chuyện của cô ấy và rất ấn tượng về ý chí, nghị lực của cô ấy. Vì vậy, tôi gửi hoa và một lá thư bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Cô ấy cảm ơn tôi bằng tin nhắn gửi qua mạng xã hội, chúng tôi bắt đầu nhắn tin trong vài tháng trước khi tôi bay sang Mỹ để gặp cô ấy lần đầu. Chúng tôi thường có những cuộc chuyện trò sâu sắc về cuộc sống. Tôi ngưỡng mộ thái độ sống lạc quan và những tham vọng mà cô ấy đặt ra trong cuộc sống. Hai bên duy trì liên lạc bằng cách trò chuyện online.

Khi cô ấy thực hiện seri phim tài liệu I Am Shauna Rae, tôi nhận lời xuất hiện với tư cách bạn trai, ở thời điểm ấy, chúng tôi quen biết nhau được 8 tháng".

Chàng trai khốn khổ vì yêu cô gái mắc kẹt trong thân hình 8 tuổi - 3

Dan Swygart xuất hiện trong seri phim tài liệu "I am Shauna Rae" (Ảnh: New York Post).

Sau quá trình ghi hình cho seri phim tài liệu, hai người quyết định rằng họ chỉ nên giữ mối quan hệ ở mức bạn bè bởi Dan thường xuyên phải di chuyển, anh theo đuổi phong cách sống luôn luôn xê dịch. Ngoài ra, Dan thừa nhận rằng anh cảm thấy rất khó khăn khi phải nhận những bình luận tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng.

Hàng trăm bình luận tiêu cực từng xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội của Dan vì cho rằng anh "có vấn đề" khi hẹn hò với một cô gái có ngoại hình như trẻ nhỏ.

"Giai đoạn bỗng nhiên phải đón nhận hàng trăm bình luận cho rằng mình là người bệnh hoạn khiến tôi cảm thấy rất tồi tệ. Thực sự, đó là thời điểm tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua trong đời", Dan cho biết. Hiện tại, Dan hy vọng việc mình chính thức lên tiếng sẽ giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về câu chuyện giữa anh và Rae.

Chàng trai khốn khổ vì yêu cô gái mắc kẹt trong thân hình 8 tuổi (Video: TLC).

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chàng trai khốn khổ vì yêu cô gái mắc kẹt trong thân hình 8 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO