Chán nản chuyện giường chiếu với ông chồng vừa lười vừa lắm điều

19/05/2021 07:51

Tôi chưa từng nghĩ có một ngày nào đó sẽ nhìn thẳng vào mặt chồng mình mà nói "em không thể chịu đựng nổi anh nữa", nhưng đó chính xác là những gì tôi đang muốn làm ngay lúc này đây.

Chán nản chuyện giường chiếu với ông chồng vừa lười vừa lắm điều - 1
Ảnh minh họa: Getty Images.

Chúng tôi kết hôn đã được 7 năm và có 2 con nhỏ. Cuộc sống khá bấp bênh khi nhà cửa chưa có, vẫn còn đang phải ở nhà thuê. Bố mẹ hai bên lại ở dưới quê nên chúng tôi không có ông bà để nhờ vả đỡ đần.

Cả ngày cứ đi làm, chiều về quay cuồng đón con ở trường rồi cơm nước, tắm rửa cho con, nấu ăn, giặt giũ đã mệt nhoài. Công việc một hai năm trở lại đây khá khó khăn do dịch bệnh nên ước mơ tiết kiệm mua nhà của chúng tôi cứ xa dần, chưa biết khi nào mới thực hiện được. Điều kiện sống thiếu tiện nghi đủ đường, tôi luôn quay như chong chóng với việc nhà, núi công việc tưởng như không bao giờ vơi. Chỗ ở lại chật chội bức bối, trong người tôi lúc nào cũng khó ở.

Chồng tôi lại chẳng phải là người biết chia sẻ, đã thế còn hay cằn nhằn. Anh từ xưa đã là kiểu đàn ông lười biếng, gia trưởng, cái tất thay ra vợ còn phải đi nhặt cho vào máy giặt, cái bát ăn xong giỏi lắm thì mang ra bồn chứ không bao giờ rửa, nhưng lại thích nhà cửa phải gọn gàng sạch sẽ, suốt ngày yêu cầu vợ phải thế này thế kia. Trong khi việc nhà duy nhất anh sẵn sàng làm cho tôi có khi chỉ là chơi với con. Mà anh cũng chỉ chơi với con được tầm 1 tiếng, vừa đủ để tôi rửa bát rồi tắm giặt là lại giao trả con cho mẹ.

Hồi yêu nhau thì không nói làm gì, thủa ấy chắc hormone yêu còn đang cao nên tôi không thấy chồng có gì phiền phức. Nhưng 7 năm hôn nhân cùng 2 đứa con ra đời với bao nhiêu gánh nặng mà không có sự hỗ trợ từ chồng, anh ấy lại còn chỉ biết gây áp lực khiến tôi rất chán nản. Cãi nhau thì lại căng thẳng, mà có cãi rồi cũng đâu vào đấy, chẳng có gì thay đổi hết.

Tôi chưa từng nghĩ có một ngày nào đó sẽ nhìn thẳng vào mặt chồng mình mà nói "em không thể chịu đựng nổi anh nữa", nhưng đó chính xác là những gì tôi đang muốn làm ngay lúc này đây. Chuyện trên giường với chồng thì tôi càng không muốn nghĩ đến. Chỉ nhìn thấy anh ấy thôi tôi đã bực dọc, lấy đâu cảm hứng mà âu yếm, vuốt ve nhau.

Một năm vừa qua chúng tôi chỉ gần gũi với nhau nhiều lắm là 3 lần. Tôi không còn muốn động vào người anh ấy, cũng không muốn anh ấy chạm đến tôi.

Tôi lo tình trạng này sẽ kéo hai người ngày càng xa nhau nhưng không biết phải xử lý từ đâu cả. Càng ngày tôi càng cảm thấy áp lực khi đối diện với chồng trong chính ngôi nhà mà chúng tôi đang gọi là tổ ấm.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Chán nản chuyện giường chiếu với ông chồng vừa lười vừa lắm điều
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO