chăm sóc sức khỏe

Ăn uống và chăm sóc sức khỏe đúng cách sau khi ngộ độc thực phẩm
Chuyên trang sức khoẻ Health đưa ra một số lời khuyên hữu ích nhằm tư vấn cách ăn uống, chăm sóc cơ thể sau khi gặp tình trạng ngộ độc thực phẩm.
 • Sữa non alpha lipid chăm sóc sức khỏe cả gia đình‏
  Sữa non Alpha Lipid Lifeline là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nghiên cứu, sản xuất bởi tập đoàn New Image của New Zealand. Ra đời với mục đích cung cấp dưỡng chất hỗ trợ sức khỏe và phát triển toàn diện cho con người, mang đến nhiều hiệu quả khác nhau nhưng không có tác dụng phụ gì, người dân toàn cầu yêu thích lựa chọn sử dụng.‏
 • Phòng khám Đa khoa Nam Việt - TP HCM: Nơi chăm sóc sức khỏe uy tín‏
  Phòng Khám Đa Khoa Nam Việt là cái tên không còn xa lạ đối với người dân quận 10, TPHCM. Được thành lập không chỉ giúp giảm thiểu tình trạng quá tải cho bệnh viện tuyến trên, mà còn hướng đến dịch vụ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả, nhanh chóng giúp đảm bảo sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản cho cộng đồng.‏
 • Đà Nẵng tôn vinh 39 y bác sĩ tận tụy chăm sóc sức khỏe nhân dân
  Chiều 27.2, UBND TP.Đà Nẵng đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Tỏa sáng Blouse trắng”, tôn vinh 39 y bác sĩ, nhân viên y tế trực tiếp tham gia khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế công lập trên địa bàn thành phố đã có cống hiến, tận tụy chăm sóc sức khỏe nhân dân trong năm 2021, 2022.
 • Bạn đã có kế hoạch chăm sóc sức khỏe bản thân trong năm mới?
  Khởi động một năm, nhiều người thường lên kế hoạch các mục tiêu cần đạt được trong năm mới về tài chính, sự nghiệp, học hành,… Những chú ý về sức khỏe dường như bị bỏ quên, nhất là ở những ông bố bà mẹ đang trong giai đoạn kiếm tiền sung mãn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO