Chấm dứt mã QR code vận tải hàng hóa do Sở GTVT TP.HCM cấp từ 10/10

Tuấn Kiệt | 06/10/2021, 15:37

Sở GTVT TP.HCM có thông báo khẩn về việc chấm dứt hiệu lực giấy nhận diện phương tiện (có mã QR) đã được đơn vị cấp thông qua đơn vị đầu mối, thời hạn từ 10/10.

Ngày 6/10, Sở GTVT TP.HCM có thông báo khẩn về việc chấm dứt hiệu lực giấy nhận diện phương tiện (có mã QR) đã được đơn vị cấp thông qua đơn vị đầu mối trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16.

Chấm dứt mã QR code vận tải hàng hóa do Sở GTVT TP.HCM cấp từ 10/10
Cảnh sát giao thông kiểm tra giấy nhận diện phương tiện lưu thông vào địa bàn TP.HCM

Theo đó, từ ngày 10/10, sẽ chấm dứt hiệu lực giấy nhận diện phương tiện (có mã QR) đã được Sở này cấp thông qua đơn vị đầu mối đối với xe vận tải hàng hoá lưu thông từ các tỉnh thuộc vùng Tây Nam bộ, Đông Nam bộ đi, đến, lưu thông qua TP.HCM và trên địa bàn TP.HCM.

Các đơn vị vận tải có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ các tỉnh đi, đến và lưu thông qua TP.HCM đề nghị thực hiện việc khai báo và đăng ký nhận Giấy nhận diện (có mã QR) tại địa chỉ: https://vantai.drvn.gov.vn theo hướng dẫn tại Công văn số 6102 ngày 25/8/2021 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam và theo hướng dẫn tại Công văn số 10242 ngày 26/9/2021 của Sở GTVT TP.

Đối với các xe tải chở hàng hóa hoạt động trên địa bàn TP.HCM tuân thủ theo hướng dẫn tại Công văn số 10399 ngày 1/10/2021 của Sở GTVT TP.

Đối với các giấy nhận diện (có mã QR) được Sở GTVT TP cấp thông qua đơn vị đầu mối cho các phương tiện vận tải để vận chuyển công nhân, chuyên gia và lực lượng tham gia thực hiện công tác phòng chống dịch có lộ trình lưu thông trong khu vực TP.HCM tiếp tục sử dụng cho đến khi có Thông báo mới.

Tuấn Kiệt

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Chấm dứt mã QR code vận tải hàng hóa do Sở GTVT TP.HCM cấp từ 10/10
  vietnam.vn